Tổ chức sinh nhật bé trai 1 tuổi tại nhà hàng

Ba mẹ quyết định sẽ tổ chức sinh nhật bé trai 1 tuổi tại nhà hàng và phải tìm được một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật thôi nôi tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Và rồi địa chỉ mà các bật cha mẹ ấy tìm đến không đâu khác là Kool Style chúng tôi.

          Có một cậu con trai cưng đầu lòng vì vậy mà ba mẹ quyết định sắp tới sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi cho cậu con trai thật hoành tráng và  nổi bật nhất có thể.

Ba mẹ quyết định sẽ tổ chức sinh nhật bé trai 1 tuổi tại nhà hàng và phải tìm được một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ trang trí sinh nhật thôi nôi tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Và rồi địa chỉ mà các bật cha mẹ ấy tìm đến không đâu khác là Kool Style chúng tôi.

          Với danh tiếng đã đạt được hiện tại chúng tôi luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bậc cha mẹ muốn tìm kiếm những dịch vụ tổ chức, trang trí sinh nhật cho con tốt nhất.

Hôm nay Kool Style sẽ đưa ra một gói dịch vụ tổ chức sinh nhật bé trai tại nhà hàng hoành tráng nhất và cũng là một trong những gói dịch vụ tổ chức, trang trí sinh nhật thôi nôi vip.

dịch vụ sinh nhật bé trrai một tuổi tại nhà hàng

dịch vụ sinh nhật bé trrai một tuổi tại nhà hàng

Gói dịch vụ tổ chức trang trí sinh nhật bé trai với chủ đề “ Mặt trời của bé ”, nghe cái tên thôi thì chắc ba mẹ cũng có thể phần nào liên tưởng đến khung cảnh và hình ảnh chính trong gói dịch vụ này rồi có đúng không ạ.

          Hình ảnh chính trang trí trong gói dịch vụ này là hình ông mặt trời tỏa nắng vui tươi bên bé. Màu sắc trong gói dịch vụ này rất đa dạng có nhiều màu khác nhau, bong bóng được sử dụng để trang trí và tạo hình cho gói dịch vụ này cũng đa dạng như màu sắc của chúng vậy Kool Style sẽ dùng bong bóng dài tạo hình, bong bóng tròn thường, bong bóng chấm bi, bong bóng nhũ. Ba mẹ chỉ cần chọn nhà hàng tổ chức sinh nhật cho bé rồi gọi cho Kool Style chúng tôi sẽ chuẩn bị ngay.

          Đầu tiên sẽ giới thiệu về phần cổng bong bóng cho ba mẹ trước nhé, về phần cổng bong bóng với chủ đề Mặt trời của bé này sẽ lấy hình ảnh của một ông mặt trời lớn làm hình ảnh trung tâm của chiếc cổng. Trên chiếc cổng sẽ được trang trí thêm nhiều bong hoa hướng dương hay còn được gọi là hoa mặt trời với kích thước lớn rất ấn tượng.

Còn về khung sườn cổng bong bóng thì có màu vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, cam cùng với những trái bong bóng chấm bi nhiều màu khác nhau được sắp xếp trang trí xen kẽ. Trông chiếc cổng rất sắc màu và vui tươi, còn về kích thước của chiếc cổng thì Kool Style sẽ dựa vào kích thước cửa phòng tiệc của nhà hàng để cân đối.

          Nếu ba mẹ còn chưa biết chọn nhà hàng nào tổ chức sinh nhật cho bé thì Kool Style sẽ gợi ý cho ba mẹ đó là hãy tổ chức sinh nhật cho bé tại văn thánh. Nhà hàng tại đây có không gian rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát rất thích hợp để tổ chức tiệc.

tổ chức sinh nhật 1 tuổi của bé trai tại nhà hàng

tổ chức sinh nhật 1 tuổi của bé trai tại nhà hàng

          Phần trang trí chiếc cổng đã xong rồi bây giờ sẽ vào trong nhà nhé, cứ đi theo hướng từ cổng vào thì phần trang trí chính tiếp theo mà mọi người thấy đó là chiếc bàn lưu niệm bé yêu.

          Khi tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi Kool Style thường chọn tông màu xanh dương làm tông màu chủ đạo cho chiếc bàn lưu niệm này. Và hình ảnh xuất hiện cũng sẽ có phần liên quan đến thiên nhiên để phù hợp với chủ đề trang trí mặt trời của bé.

Một vài cái cây xanh để thêm phần tươi mát, một vài cây chong chóng xanh để thêm dễ thương, một hộp thư để mang hình ảnh gần gũi. Những chiếc đèn và nến đang lung linh tỏa sáng, những chiếc bánh ngọt trên kệ đựng bánh và trên những chiếc dĩa đựng bánh trông chúng thật ngọt ngào và ngon miệng.

Những khung hình màu xanh đang trưng bày những tấm ảnh đẹp nhất dễ thương nhất của bé, những chữ cái O, N, E được làm từ xốp ráp thành một chữ ONE tượng trưng cho số tuổi của bé thật thú vị. Khi đã nhìn thấy chiếc bàn này rồi thì ai cũng phải thốt lên rằng chúng quá đẹp và chụp rất nhiều tấm hình với chúng.

tổ chức sinh nhật cho bé trai 1 tuổi chủ đề siêu nhân

Tổ chức sinh nhật cho bé trai 1 tuổi chủ đề siêu nhân

          Phần trang trí tiếp theo của gói tổ chức thôi nôi bé trai đó là trang trí, dựng backdrop sân khấu. Bao quanh tấm backdrop của bé là những trái bong bóng xanh chấm bi và bong bóng nhũ xanh để hình ảnh trên backdrop của bé được nổi bật.

Hai bên backdrop trang trí thôi nôi bé trai tại nhà hàng sẽ là 2 trụ bong bóng để nâng đỡ 2 ông mặt trời bong bóng khổng lồ. Ai cũng phải bị thu hút bởi kích thước rất lớn của 2 ông mặt trời này, ý tưởng trang trí thôi nôi cho bé trai với 2 ông mặt trời có kích thước khủng này sẽ là một điểm ấn tượng khó quên cho những ai đang đã đến tham gia bữa tiệc.

          Với kinh nghiệm tổ chức thôi nôi bé trai nhiều năm Kool Style còn cung cấp các dịch vụ khác ngoài trang trí để bữa tiệc sinh nhật của bé thêm vui vẻ. Sự xuất hiện của chú hề hoạt náo làm mc cho chương trình thì sẽ vô cùng vui nhộn và lôi cuốn các bé và phụ huynh.

Chú hề biểu diễn xiếc ảo thuật sẽ mang lại nhiều bất ngờ và tiết mục hay các bé và phụ huynh, khách mời thưởng thức. Nếu đã thích gói dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé này của Kool Style rồi thì ba mẹ hãy giọ vào hotline bên dưới website của Kool Style nhé.