Chú Hề MC Hoạt Náo

Chú hề MC hoạt náo vừa là MC dẫn chương trình tổ chức các nghi thức của buổi lễ như thổi nến, cắt bánh, gọi ba mẹ cùng lên sân khấu phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bé và gia đình. Sau đó chú sẽ vừa hoạt náo cho các bé ăn và tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé vui chơi đến cuối buổi tiệc.

        Chú hề  hoạt náo tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé thiếu nhi dường như là nhân vật không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc sinh nhật, chú vừa làm Mc tổ chức các nghi thức của buổi lễ vừa tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé đến cuối buổi tiệc, đặt biệt các bé thắng cuộc trong mỗi trò chơi sẽ được chú tặng một phần quà ngộ nghĩnh làm kỷ niệm

        Kool Style nhận cung cấp chú hề MC hoạt náo tiệc sinh nhật cho các sự kiện thiếu nhi khai giảng, sự kiện công ty dành cho trẻ em, chú hề MC hoạt náo nói tiếng Việt và chú hề MC quản trò nói tiếng Anh cho tiệc sinh nhật, thôi nôi của bé

chú hề sinh nhật

Chú Hề hoạt náo sinh nhật sẽ lên sân khấu để dẫn các nghi thức của buổi lễ.

        Ban đầu chú hề sinh nhật sẽ tới sớm để đón các bé vào sảnh tiệc, cùng các bé vui chơi với một số câu đố vui nhộn, chú hề sẽ tổ chức các trò chơi vận động nhỏ cho các bé, cùng chụp hình chung với mỗi bé.

Chú Hề hoạt náo đến đón khách ngoài sảnh tiệc.

Chú Hề hoạt náo đến đón khách ngoài sảnh tiệc.

       

Khi khách mời đã tới tương đối đông đủ thì chú hề và gia đình sẽ cùng nhau tổ chức các nghi thức lễ cho buổi tiệc như nghi thức cắt bánh, cả nhà sẽ cùng hát chúc mừng sinh nhật cho bé. Sau đó chú hề sẽ mời ba mẹ của bé cùng lên sân khấu nói lời cảm ơn đến khách mời tham dự buổi tiệc.

chú hề tổ chức trò chơi
Chú Hề gọi các bé lên sân khấu để tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé vui chơi

        Sau khi các bé đã ăn uống xong chú hề sẽ mời tất cả các bé cùng lên sân khấu và tồ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé, đảm bảo các bé tham gia buổi tiệc sẽ có những tiếng cười vui nhộn thích thú. Các bé chiến thắng trong mỗi cuộc thi sẽ được nhận những món quá ngộ nghĩnh từ chú hề.

        Cuối buổi tiệc chú hề sẽ tiễn chân các bé và cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bé tham dự buổi tiệc

Video chú Hề hoạt náo tổ chức các trò chơi vui nhộn cho các bé vui chơi.