Shop bong bóng Kool Style

Khung Hình Sinh Nhật đặt bàn Kiity

Tình Trạng: Sẵn Sàng

Giá:

12.000 VND

Cửa hàng phụ kiện sinh nhật kool style

0902 749 949

Xem bản đồ

  • 1. Giao hàng toàn quốc
  • 2. Thanh toán khi nhận hàng
  • 3. Chất lượng đảm bảo
  • 4. Hàng luôn sẵn có

Shop bong bóng đồ trang trí sinh nhật sự kiện Kool Style:

49 Đặng Văn Ngữ, phường 13, Phú Nhuận

75 Phó Đức Chính, Quận 1, TPHCM

Nếu có thời gian hãy ghé các cửa hàng Kool Style để shop em tư vấn chi tiết hơn

Khung hình sinh nhật đặt bàn Hello Kitty

 

 

Nhưng không phải mẹ nào cũng biết những phụ kiện nào là cần thiết cho bữa tiệc. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp trên thì Koolstyle xin giới thiệu đến bạn khung hình sinh nhật Kitty.

 

Trong thế giới con gái, thì không bé lại không yêu thích cô mèo Kitty đến từ Nhật Bản này. Với khuôn mặt đáng yêu được cài chiếc nơ xinh xắn, mèo Kitty tuy không có miệng nhưng đã chiếm được sự yêu mến của bao cô bé. Và nếu cô mèo Kitty xinh xắn có thể hiện diện trong buổi tiệc sinh nhật, chắc chắn bé nha bạn sẽ reo lên thích thú đấy.Thông qua khung hình trang trí sinh nhật, cô mèo Kitty sẽ mang đến một màu sắc tươi tắn cho bữa tiệc đầy ý nghĩa của gia đình bạn.

 

khung hinh sinh nhat kitty 5895

Khung hình Hello Kitty sinh động 

 

Khung hình được thiết kế với nhiều màu sắc ôn hòa, tươi sáng kết hợp với những hình dáng đáng yêu của cô nàng Kitty. Các bé sẽ rất thích thú khi đi kèm với chân dung của mình  là người bạn dễ thương Kitty.Ngoài ra, khung hình còn có chân sau nên rất chắc chắn, các mẹ không cần phải lo  khung ảnh sẽ bị ngã trong suốt bữa tiệc.

Lồng trong khung hình là những kỷ niệm, hình ảnh đánh dấu sự phát triển của các bé trong suốt một năm qua. Đây là lúc để cho mọi người có thể nhìn lại sự trưởng thành đó. Bằng khung hình xinh đẹp này, Kitty như đang nhắc nhở các bé rằng các bé đã lớn thêm một tuổi rồi đấy.

Để đặt hàng cũng như biết thêm thông tin về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ tại webstie hoặc hệ thống các cửa hàng bán phụ kiện trang trí sinh nhật Kool Style.

Xem thêm : Ly giấy sinh nhật Kitty

 

 

 

 

Ý Kiến Khách Hàng

Sản Phẩm Cùng Loại