Để bắt đầu mùa lễ, bạn chắc chắn sẽ cần một vòng hoa không quá truyền thống cho cửa trước của mình. Thay vì tạo một vòng hoa tròn, hãy thử thêm một số nét tinh tế đơn giản vào một vòng hoa cơ bản làm bằng que và thêm các chữ cái bằng các đồ trang trí hoa khác. Treo nó trên cửa nhà của bạn hoặc phía trên lò sưởi của bạn để có một chút trang trí mộc mạc trong mùa này.

Vòng hoa ngày lễ niềm vui

Đối với DIY này, bạn sẽ cần:

  • Một vòng hoa nhỏ hơn, đường kính khoảng 12 inch (vòng hoa làm bằng cành / que này được mua từ cửa hàng thủ công địa phương của tôi trong phần hoa)
  • Chữ gỗ
  • Giấy cát mịn (tùy chọn)
  • Tô điểm cho kỳ nghỉ
  • Dây hoa
  • Kéo hoặc máy cắt dây

Vật liệu để tạo Vòng hoa Ngày lễ Niềm vui

Chọn các chữ cái bằng gỗ cho dự án này, không phải chữ cái bằng bìa cứng. Những chữ cái này cũng tương đối mỏng, dày khoảng 5/8 inch. Các chữ cái mỏng hơn giúp dây hoa dễ dàng giữ cố định tại chỗ. Đối với vòng hoa này, tôi đánh vần từ “JOY”, với vòng hoa là chữ “O.” Tại cửa hàng thủ công, tôi không thể tìm thấy chữ gỗ sẫm màu hơn, vì vậy tôi đã mua những cái màu trắng với ý định chà nhám các cạnh cho nó trông hơi mộc mạc. Cửa trước của tôi có màu đỏ, vì vậy tôi thích rằng các chữ cái màu trắng sẽ tương phản tuyệt vời với cửa trước của tôi.

Vòng hoa ngày lễ niềm vui - Chữ cái

Dùng giấy cát mịn chà nhám các chữ cái tùy thích. Chà nhám nó để lộ lớp gỗ màu nâu bên dưới màu trắng và lấy màu nâu trong vòng hoa que. Bạn cũng có thể sơn những thứ này, hoặc trang trí chúng – bất cứ thứ gì bạn cảm thấy sẽ phù hợp với phần trang trí còn lại của bạn.

Vòng hoa Ngày lễ Niềm vui-Vuốt các chữ cái

Khi bạn cảm thấy mình đã để lộ vừa đủ lớp gỗ bên dưới, hãy dùng khăn ẩm lau các chữ cái xuống để loại bỏ mùn cưa. Sau đó gắn các chữ cái vào vòng hoa. Tôi thấy việc sử dụng dây hoa để gắn chúng thay vì dùng keo sẽ dễ dàng hơn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng keo nếu cảm thấy cần gia cố thêm. Đặt các chữ cái ở trên cùng và dưới cùng của vòng hoa, và lệch giữa nếu bạn chọn.

Joy Holiday Wreath - Thêm vào vòng hoa

Joy Holiday Wreath - dây

Quấn dây hoa xung quanh chữ cái và xoắn ở phía sau để cố định.

Joy Holiday Wreath-hoa

Thêm phần tô điểm của bạn ở góc trên cùng bên phải của vòng hoa. Tạo một chiếc móc nhỏ với phần cuối của mảnh hoa để dễ dàng đan thành kiểu vòng hoa này. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kiểu trang trí kỳ nghỉ nào mà bạn muốn. Tôi đã chọn bó lá thông, quả thông và quả táo này với một chút tuyết trắng để buộc vào màu trắng từ các chữ cái.

Joy Holiday Wreath - chạm đỏ

Đảm bảo giấu bất kỳ dây thừa nào trong vòng hoa. Treo nó vào móc Command, đóng đinh vào tường hoặc móc vòng hoa và bạn đã hoàn tất! Tôi thích DIY này, bởi vì nó không cần keo và do đó, không cần thời gian khô. Thật nhanh chóng và dễ dàng và bạn không phải mua quá nhiều bông hoa và ruy băng như khi bạn tạo một vòng hoa ngày lễ truyền thống. Những ngày nghỉ vui vẻ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)