Chúng ta ghét phải nói điều đó nhưng chúng ta sẽ rơi xuống! Mặc dù nó chưa ở đây nhưng các cô dâu mùa thu không nghĩ gì khác. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với David’s Bridal để mang đến cho bạn những xu hướng váy cưới mùa thu 2016 sắp được đại trà. Cứ ba cô dâu thì có một cô chọn bước xuống lối đi trong bộ váy của David’s Bridal – và vì lý do chính đáng! Những chiếc váy cưới mùa thu này, chưa nói đến toàn bộ bộ sưu tập của họ, đều tuyệt đẹp và vượt thời gian. Sự đa dạng của các kiểu bóng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi cô dâu và mọi phong cách. Ngoài ra, bạn có thể mua chúng từ một trong 300 Địa điểm của David’s Bridal. Bây giờ, đó là sự tiện lợi. Dưới đây là những phong cách chúng tôi đang chú ý cho mùa tới:

Sâu V

Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này

Những đường viền cổ áo dốc của mùa này mang đến cho các cô dâu hiện đại một cách trang nhã để tăng thêm vẻ quyến rũ cho vẻ ngoài của cô ấy. Chúng tôi đã yêu điều này Melissa Sweet áo choàng vì sự lãng mạn của nó theo xu hướng. Màu champagne và các tấm ren rất đáng kinh ngạc trong khi tay áo đảm bảo đường viền cổ chữ V sâu mà không quá hở hang.

Màu nước

Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này

Bắt kịp xu hướng màu sâm panh đó, màu nước đã lấn sân từ phong cách trang trí tiệc cưới cho đến váy cưới. Những màu hồng, blues và champagnes được giặt một cách tinh tế mang lại sự ấm áp và điểm nhấn độc đáo cho những chiếc áo choàng mùa này. Yêu thích cụ thể của chúng tôi? Đỏ mặt! Điều này Áo choàng DB Studio đặc biệt.

Boudoir Inspired

Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này

Váy cưới tay ren Galina

Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này

Wonder by Jenny Packham áo choàng

Các gợi ý của boudoir được kết hợp thông qua các đường corseting, tấm ốp tuyệt đối và phần lưng tiếp xúc thấp. Giữ nó tinh tế với tay áo ren tuyệt đối. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm điều đó va va voom hiệu ứng, ghép một chi tiết lưng thấp với một đường viền cổ chữ v sâu!

Deco tinh tế

Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này

Lấy cảm hứng từ sự hào nhoáng của những năm 1920, cườm trang trí nghệ thuật của mùa này được chế tác để trở nên tinh tế và duyên dáng. Chúng tôi hoàn toàn thích cách kết cườm kéo xuống lưng cô dâu về điều này Áo choàng Galina! Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc váy cưới có ít hạt hơn một chút, bạn có thể kết hợp xu hướng này với những dây đai lấp lánh tuyệt đẹp. Đây là lần thứ hai Váy Galina cũng có một hình dạng nàng tiên cá tuyệt đẹp!

Tình yêu trong hoa

Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này Xu hướng cưới mùa thu 2016 - Lấy cảm hứng từ điều này

Những bông hoa tinh tế tạo thêm nét đẹp đẽ nhất cho điều này Váy cưới ngọt ngào của Melissa và nhiều hơn nữa trong mùa thu này. Dù được thực hiện theo kiểu kết cườm hay thêu, hiệu ứng luôn mềm mại và lãng mạn. Phần tay áo bồng bềnh trên chiếc váy này hoàn toàn phù hợp với thẩm mỹ đó.

Bạn có thể tìm thấy tất cả những chiếc váy đáng kinh ngạc này tại David’s Bridal với mức giá khiến bạn muốn mua tất cả và chất lượng đảm bảo sẽ tồn tại mãi mãi.

Chúng tôi muốn biết phong cách yêu thích của bạn là gì! Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây..