Bạn giỏi như thế nào trong việc tìm kiếm mọi thứ? Cho dù bạn đang tham gia một chuyến du ngoạn trên đường, đi dạo qua khu phố hay có một ngày vui chơi trên bãi biển với lũ trẻ, săn ảnh là một hoạt động tuyệt vời cho trẻ em và người lớn để khám phá thêm môi trường xung quanh của họ! Tiến thêm một bước nữa và ghi lại ngày tháng cho một cuốn sách ảnh gia đình, thiệp Giáng sinh năm sau hoặc một bản in có khung.

ý tưởng săn ảnh người nhặt rác

Nội dung bài viết

Những gì bạn cần cho một cuộc săn lùng ảnh

  • Máy ảnh hoặc điện thoại thông minh
  • Soạn nhạc
  • Danh sách săn lùng người nhặt rác hoặc bản in ra
  • Một giải thưởng cho người chiến thắng

Quy tắc săn ảnh của người nhặt rác

Các quy tắc săn lùng người nhặt rác khá dễ dàng. Bạn có thể thiết lập các quy tắc của riêng mình tùy thuộc vào số lượng người chơi sẽ tham gia. Bạn có thể chọn chơi như một đội, các đội cạnh tranh hoặc với tư cách cá nhân.

Mỗi người chơi sẽ có một danh sách các vật phẩm mà họ có thể tìm thấy trong khu vực họ đang ở. Ai tìm thấy các vật phẩm và hình ảnh trong khoảng thời gian được phân bổ trước, người đó sẽ chiến thắng.

  1. Chọn một vị trí và chủ đề.
  2. Chỉ định ai đó làm người điều hành hoặc giám khảo.
  3. Quyết định cách bạn muốn tách người chơi của mình thành các đội. Luôn ghép đôi trẻ em với người lớn trong mọi đội.
  4. Đảm bảo bạn đặt ranh giới trong vị trí — chỉ định các thông số và cho từng người chơi biết.
  5. Đặt hẹn giờ. Một giờ sẽ là rất nhiều thời gian.
  6. Trao giải thưởng cho người chiến thắng.

1. Cuộc săn lùng người nhặt rác ở vườn thú

Thăm thú thật yên bình và vui vẻ. Khi bạn nói lời chào với hổ, khỉ và ngựa vằn… hãy nhớ chụp nhanh một bức ảnh của người quản lý vườn thú thân thiện!

Săn xác người ở vườn thúnút tải xuống

2. Cuộc săn tìm người nhặt rác trên đường

Điều gì có thể vui hơn một chuyến đi đường? Một cuộc săn lùng người nhặt rác trên đường! Phiêu lưu qua các trạm xăng, điểm quan sát, cầu và xe lửa. Đảm bảo rằng bạn chú ý đến xung quanh — bạn có thể vượt qua một trong những thử thách!

Cuộc săn tìm người nhặt rác trên đườngnút tải xuống

3. Săn lùng người nhặt rác trong vùng lân cận

Bạn không cần phải đi xa để phiêu lưu. Bạn có thể làm điều đó ngay trong khu phố của bạn. Làm quen với bọn trẻ và bạn bè của chúng và vui vẻ khám phá tất cả những thông tin chi tiết về cộng đồng của bạn.

Cuộc săn lùng người nhặt rác trong vùng lân cậnnút tải xuống

4. Cuộc săn lùng người nhặt rác tự nhiên

Không có gì thư giãn hơn là hòa mình vào thiên nhiên. Ngắm nhìn thiên nhiên luôn thú vị, đặc biệt khi được bao quanh bởi những tán cây, cành lá và ánh nắng xinh đẹp — một hoạt động cuối tuần hoàn hảo cho cả gia đình.

Tìm kiếm người nhặt rác tự nhiênnút tải xuống

5. Săn tìm người nhặt rác tại nhà

Không cần phải rời khỏi nhà của bạn để vui chơi. Nếu bạn có điểm đánh dấu, câu đố và tiền lẻ dự phòng, thì bạn đã có thiết lập săn lùng xác thối hoàn hảo! Đảm bảo đặt mọi thứ trở lại vị trí cũ nếu không bạn sẽ có một ngôi nhà bừa bộn.

Săn tìm người nhặt rác tại nhànút tải xuống

6. Săn lùng người nhặt rác ở cửa hàng tạp hóa

Để bọn trẻ vui chơi ở cửa hàng tạp hóa có thể hơi khó. Nhưng nếu bạn kết hợp một cuộc săn lùng người nhặt rác vào hỗn hợp, bạn sẽ có một đội vui vẻ và việc mua sắm của bạn cũng hoàn thành. Phần thử thách sẽ là không mua những cookie đó.

Cửa hàng tạp hóa Săn tìm người nhặt rácnút tải xuống

7. Cuộc săn lùng người nhặt rác ở chợ của nông dân

Chợ nông sản là một nơi tuyệt vời để mua hàng hóa theo mùa của bạn và hòa nhập với những người hàng xóm của bạn. Những đứa trẻ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi tìm thấy những quả dâu tây ngọt ngào, những bông hoa xinh đẹp và bánh mì mới nướng.

Cuộc săn lùng người nhặt rác ở chợ của nông dânnút tải xuống

8. Thành phố săn lùng người nhặt rác

Đi vào thành phố luôn là một cuộc phiêu lưu. Sự hối hả và nhộn nhịp, tiếng ồn ào và các nhóm du khách giữ cho mọi thứ trở nên sôi động. Điều hướng theo cách của bạn qua các con phố trong khi chụp những bức ảnh vui nhộn về taxi và xe đạp.

Thành phố săn lùng người nhặt rácnút tải xuống

9. Cuộc săn lùng người nhặt rác trên bãi biển

Một cuộc săn lùng động vật ăn xác thối trên bãi biển là thú vị cho mọi lứa tuổi. Có rất nhiều vật dụng phổ biến có thể được tìm thấy ở bất kỳ bãi biển nào và điều tuyệt vời nhất là mọi người đều có thể tung tăng xung quanh. Đảm bảo không làm rơi điện thoại của bạn vào nước!

Cuộc săn lùng động vật ăn xác thối trên bãi biểnnút tải xuống

10. Săn tìm người nhặt rác ở sân bay

Đi du lịch có thể hơi căng thẳng và bận rộn. Nhưng một khi bạn đã vượt qua được hàng rào an ninh, bạn sẽ phải giết thời gian trước chuyến bay của mình. Vui vẻ chụp một người nào đó đang ngủ, va li và máy tính xách tay.

Cuộc săn lùng người nhặt rác ở sân baynút tải xuống

Có vô số khả năng để săn lùng người nhặt rác, từ các bữa tiệc sinh nhật, ngày lễ đến các cuộc phiêu lưu trong kỳ nghỉ. Nếu một người bạn tổ chức tiệc sinh nhật cho một đứa trẻ, hãy nhớ gửi lời cảm ơn để họ biết bạn và những đứa trẻ của bạn đã vui như thế nào.

tải xuống tất cả các cuộc săn lùng của người ăn xác thối