Cách tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho bé trai 1 tuổi

Sinh nhật bé tròn 1 tuổi là một buổi tiệc quan trọng đánh dấu sự phát triển đầu đời của bé ba mẹ hãy tham khảo cách tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho bé trai 1 tuổi

Sinh nhật bé tròn 1 tuổi là một buổi tiệc quan trọng đánh dấu sự phát triển đầu đời của bé. Là dịp để nhìn lại những lúc khó khăn vất vả từ khi mang thai cho đến khi con biết khóc biết cười, từ đó bố mẹ lại càng trân quý những khoảnh khắc tươi đẹp bên con và con hơn bao giờ hết, cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ.

Với ý nghĩa lớn như vậy thì bố mẹ nào cũng muốn tổ chức một buổi tiệc hoành tráng cho con phải không nào. Trước đó, Kool Style đã cung cấp cụ thể cách tổ chức sinh nhật cho bé gái; hôm nay,Kool Style sẽ đem đến cho bạn cách tổ chức sinh nhật cho bé trai 1 tuổi chi tiết và thuận tiện nhất.

  1. Chọn địa điểm tổ chức sinh nhật thôi nôi cho bé ở đâu?

Việc tổ chức tiệc tại nhà là 1 lựa chọn khá tuyệt vời nếu nhà bạn có khuôn viên rộng và khách mời không quá đông

Nhưng việc tổ chức tại nhà cũng gặp rất nhiều bất cập và với số lượng khách mời quá đông thì bạn khó lòng kiểm soát được. Trong trường hợp này, sự lựa chọn thông minh nhất là tìm đến một nhà hàng với không gian rộng và sang trọng để tổ chức. Đối với các gia đình tại tphcm thì việc đó rất dễ dàng phải không ? Có rất nhiều nhà hàng sinh nhật ở tphcm cho bạn lựa chọn và rất nhiều dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé trai ở tphcm khiến bố mẹ hài lòng, trong đó có Kool Style.

dịch vụ sinh nhật cho bé trai

dịch vụ sinh nhật cho bé trai

  1. Khách mời và thiệp mời sinh nhật

Số lượng khách mời thì phụ thuộc  vào địa điểm và không gian mà bạn lựa chọn tổ chức. Sẽ không hay lắm khi mời quá nhiều người về tư gia của bạn, hãy xem xét kỹ vấn đề này nhé.

Cách tốt nhất để gửi lời mời là gửi thiệp mời, nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn mà còn để lại ấn tượng tốt đối với khách mời. Lưu ý trên thiệp mời phải ghi rõ thời gian bắt đầu, kết thúc buổi tiệc và hướng dẫn địa chỉ cụ thể để khách dễ dàng tìm kiếm.

  1. Trang trí buổi tiệc sinh nhật cho bé yêu

Một việc rất khó khăn cho bạn nữa là trang trí tiệc. Trước khi trang trí bạn cần có 1 ý tưởng phù hợp. Đối với bé trai thì chủ đề thường là : supper man, spider man, rừng xanh, hoàng tử,……. Màu sắc phải lựa chọn tông màu chủ đạo phù hợp với chủ đề và kết hợp hài hòa với nhiều phụ kiện trang trí.

Nếu không có thời gian và kinh nghiệm về trang trí tiệc, thì hãy tìm đến Kool Style với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí sinh nhật cho bé chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn cho một buổi tiệc đáng nhớ trong những năm đầu đời của trẻ.

trang trí sinh nhật cho bé trai

trang trí sinh nhật cho bé trai

  1. Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Việc sắp xếp và bài trí các món ăn thì không gặp quá nhiều khó khăn thì không gặp quá nhiều khó khăn đúng không nào ? Nhưng quan trọng nhất của buổi tiệc vẫn là không khí, vậy phải làm gì để mọi người điều vui vẻ ? Đành răng những bé trai hiếu động sẽ rất thích vui chơi chạy nhảy,nhưng với độ tuổi của bé thì việc tổ chức 1 trò chơi phù hợp và an toàn thì ngoài khả năng của bố mẹ. Đừng để điều đó thành mối lo của bạn, vì đã có Kool Style với nhiều dịch vụ biểu diễn trong tiệc sinh nhật : chú hề hoạt náo, chú hề bong bóng, biểu diễn ảo thuật, biểu diễn xiếc… Chắn chắn không gian buổi tiệc sẽ được khuấy động mà bạn chẳng cần phải đau đầu.

Chú hề hoạt náo của Kool Style
Chú hề hoạt náo của Kool Style

 

xiếc đầu bếp tung hứng

Màn biểu diễn ảo thuật đầu bếp vui nhộn

Hy vọng với những chia sẽ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tổ chức sinh nhật cho bé và có những lựa chọn phù hợp trong việc sử dụng các dịch vụ sinh nhật cho bé. Chúc bạn và bé yêu có một buổi tiệc vẹn toàn và vui vẻ.