Mỗi mùa hè, con gái tôi đến trường Vacation Bible School. Cô ấy luôn có một vụ nổ và không muốn nó kết thúc. Một tuần tràn ngập các bài hát, trò chơi, đồ thủ công và tất nhiên mỗi ngày đều có một chủ đề. Nó không bao giờ lỗi mốt, nhưng dường như luôn có một ngày làm tóc điên cuồng hoặc ngày đội mũ điên rồ trong tuần. Vì vậy, tôi nghĩ mình sẽ chia sẻ ý tưởng về ngày tóc điên rồ của Mia từ năm nay. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho ngày đội mũ điên rồ và thậm chí có thể là một phần của trang phục Halloween.

Y tuong ngay toc dien bong bong ngo

Thời gian: 15 phút

Vật liệu:

Ghi chú: Hãy chắc chắn rằng một người lớn thực hiện dự án này, vì keo nóng có thể làm bỏng da của bạn!

Hướng dẫn:

  1. Cột tóc đuôi ngựa cao và xịt keo xịt tóc nếu cần.
  2. Cắt một lỗ nhỏ ở giữa đáy hộp bỏng ngô. Lý tưởng nhất là chu vi của đuôi ngựa nhỏ hơn một chút sao cho vừa khít.
  3. Cắt bốn đường rạch nhỏ ở hai cạnh đáy. Khe có thể nhỏ. Đây là nơi bạn sẽ chèn các ghim bobby.
  4. Kéo đuôi ngựa qua đáy lỗ và đẩy tóc xuống để bạn không thể nhìn thấy nó ở trên.
  5. Chèn một chốt bobby ở cả bốn cạnh ở phía dưới bằng cách sử dụng khe để gắn chặt vào đầu.
  6. HÃY CẨN THẬN CHO BƯỚC TIẾP THEO NÀY! Từng cục bông bằng keo nóng, bắt đầu dán vào các cạnh bên trong hộp bỏng ngô. Đảm bảo không làm dính bất kỳ sợi tóc nào. Khi tất cả bốn mặt đã được dán, hãy dán bông về phía trung tâm bằng cách dán các mặt của mỗi quả cầu bông. Một lần nữa, hãy cẩn thận để không làm dính bất kỳ sợi tóc nào.
  7. Sau khi lớp phủ trên cùng được phủ, tô màu bông bằng những đốm màu vàng bằng bút đánh dấu để trông giống như bơ.

1643153123 367 Y tuong ngay toc dien bong bong ngo

Đó là nó! Điều này hoạt động tuyệt vời vì nó có trọng lượng rất nhẹ và được giữ an toàn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn cẩn thận khi ra vào xe!

Tôi hy vọng bạn thích nó! Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, hãy xem một ý tưởng Crazy Hat khác mà tôi đã làm cách đây vài năm!

Được rồi, một điều nữa… Tôi nghĩ điều này sẽ rất dễ thương nếu làm một bộ trang phục Halloween đơn giản. Bạn có thể mặc toàn đồ trắng với tạp dề trắng hoặc tạp dề sọc trắng đỏ và trở thành người bán bỏng ngô!

1643153125 425 Y tuong ngay toc dien bong bong ngo