Những ngày bên hồ mang một ý nghĩa hoàn toàn mới khi chúng dành cho tình yêu của cuộc đời bạn. Thêm một chiếc thuyền buồm xinh đẹp và chiếc nhẫn hoàn hảo và bạn sẽ có được buổi đính hôn tuyệt đẹp này. Không có địa điểm nào tốt hơn để chụp ảnh đính hôn sau khi cặp đôi trải nghiệm màn cầu hôn của họ tại chính cái hồ này! Ẩn mình dọc theo Hồ Eagle Mountain, những bức ảnh này khiến bạn mơ về một chuyến đi đến Forth Worth, Texas. Cặp đôi tuyệt đẹp trong buổi chụp hình đính hôn ở bến thuyền ven hồ này không chỉ trải nghiệm thời gian trên mặt nước mà còn cả những khoảnh khắc bình dị trên cạn. Nếu bạn cũng đang muốn kết hợp cặp kính râm yêu thích của mình… thì đây có thể là buổi chụp hoàn hảo cho bạn!

Mordie Photographie chia sẻ hậu trường chụp ảnh đính hôn trên bến thuyền ven hồ tuyệt đẹp này,

Samantha và Jonathan thích dành thời gian trên hồ. Họ vừa mua một ngôi nhà trên hồ, và họ thích chèo thuyền với bạn bè. Khi anh ấy cầu hôn, Jonathan đã đưa Samantha đến bến tàu của bạn họ tại Eagle Mountain Lake, ở Fort Worth, Texas. Như Samantha đã nói, “Anh ấy đã hành động như thể một ngày khác khi chèo thuyền với mọi người. Sau đó, khi chúng tôi chuẩn bị tất cả các con thuyền, anh ấy bảo tôi đi xem xét “điều ngạc nhiên” của tôi, mà tôi nghĩ đó là một trò trượt nước mới. Khi tôi quay lại, anh ấy đã quỳ một chân xuống! Nó làm tôi mất cảnh giác vì tôi không mong đợi điều đó chút nào, nhưng tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa! ”

Vì vậy, đến lúc chụp ảnh đính hôn, họ biết bằng cách nào đó họ phải liên quan đến Hồ Núi Đại Bàng, vì đây là một nơi tình cảm như vậy. Đó là khi họ có ý tưởng làm một chiếc thuyền buồm! Họ tìm thấy Kathryn, tại Mordi Photographie, người đã sắp xếp với bến du thuyền và một thủy thủ riêng, để có được một chiếc thuyền buồm cho phiên họp. Tuy nhiên, sau vài tuần thời tiết giông bão, họ gần như từ bỏ hoàn toàn ý tưởng về hồ. Nhưng trong một nỗ lực cuối cùng, họ tiến đến hồ nước đúng lúc mây tan và những tia nắng mặt trời chiếu rọi họ với sự hiện diện của nó.

Những gì xảy ra sau đó là những hình ảnh khó tin đến mức khó tin đến nỗi Samantha và Jonathan phải liên tục véo von chúng tôi. Bạn sẽ chỉ phải xem cho chính mình! Năm tới, họ sẽ bắt đầu một chuyến đi khác, tới Turks và Caicos, để tổ chức đám cưới thân mật trên bãi biển.

Liệu buổi chụp hình đính hôn với bến thuyền ven hồ này có khiến bạn mơ ước về trải nghiệm đi thuyền buồm vào giờ vàng không? Chúng tôi cũng vậy. Tìm cảm hứng nhiều hơn nữa tại những Bức ảnh Gắn kết Thuyền buồm lúc Hoàng hôn này!