Bạn gái của tôi và tôi đang tắm cho một trong những người bạn thân nhất của chúng tôi, người đang sinh đôi! Tôi quá háo hức chờ đợi cho đến khi bữa tiệc cho các bạn xem ảnh nên tôi nghĩ mình sẽ xem nhanh một số ý tưởng Tiệc theo chủ đề Anh đào của chúng tôi.

Chúng tôi quyết định chọn chủ đề anh đào vì anh đào rất vui nhộn, có màu sắc rực rỡ và thường đi theo cặp! Mẹ sắp trở thành và là khách mời danh dự của chúng tôi có một bé gái sinh đôi, vì vậy chúng tôi đã chọn sử dụng cả màu đỏ và hồng cho bảng màu của mình.

Lời mời tự làm dễ dàng

Tất nhiên tôi không thể MUA lời mời! Tôi đã phải tự làm chúng! Vì vậy, tôi đã làm theo hướng dẫn Lời mời Tự làm Dễ dàng của riêng mình, mua những vật dụng này và thực hiện những lời mời đáng yêu này. Nhìn thấy? Tôi đã nói với bạn hướng dẫn này sẽ hoạt động BẤT CỨ chủ đề nào!

Cherry theo chu de bua tiec len nhin

Bạn đang xem: Cherry theo chủ đề bữa tiệc lén nhìn

Trò chơi Tắm cho Trẻ sơ sinh và Ý tưởng Giải thưởng

Tiếp theo, tôi muốn cho bạn thấy những gì tôi đã làm cho quà tặng trò chơi bữa tiệc tắm em bé. Một trong những trò chơi chúng tôi đang chơi được gọi là trò chơi xúc xắc. Đối với trò chơi này, tất cả những gì bạn cần là năm giải thưởng trở lên, một cặp xúc xắc

Cherry theo chu de bua tiec len nhin, và một cái đĩa. Trò chơi được tính giờ, thường là mười lăm phút. Mỗi khách lần lượt tung xúc xắc một lần mỗi lượt. Nếu bạn cuộn gấp đôi, bạn lấy một món quà được gói. Các phần quà không được mở cho đến khi trò chơi kết thúc. Sau khi tất cả các món quà được lấy đi, việc ăn cắp quà tặng bắt đầu! Nếu bạn tung gấp đôi, bạn tiếp tục nhận quà cho đến khi thời gian quy định kết thúc. Một khách có thể nhận được nhiều hơn một món quà.

Cherry Theme Party

Dù sao, thay vì sử dụng túi quà và khăn giấy, tôi gói mỗi món quà trong một giỏ dã ngoại nhỏ

1643524365 779 Cherry theo chu de bua tiec len nhinvà dùng khăn lau đĩa anh đào để che hoặc giấu món quà. Ngoài ra, những giải thưởng này nhân đôi như những vật trung tâm trên bàn, cắt giảm chi phí của bữa tiệc!

Nóng lòng muốn cho bạn xem phần còn lại! Hãy theo dõi ?

Xem thêm: Cherry Themed Themed Twin Baby Shower