Nội dung bài viết

Trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi độc đáo mới lạ

Bạn muốn dành điều bất ngờ và thú vị nhất đến cậu con trai nhỏ bé của mình thông qua cách trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi độc đáo mới lạ. Nhưng bạn vẫn đau đầu vì có rất nhiều thứ, phụ kiện trang trí mà không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc cần làm cho một bữa tiệc đáng nhớ.

Lựa chọn không gian tổ chức bữa tiệc sinh nhật của con

Đầu tiên, đó là chuẩn bị không gian tổ chức bữa tiệc. Một không gian rộng, thoáng sẽ làm cho bữa tiệc thêm sang trọng và đẳng cấp. Đồng nghĩa với việc có thể trang trí sinh nhật cho bé trai    một cách đa dạng và đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Xác định không gian để có thể thiết kế được những họa tiết, phụ kiện đi kèm một cách phù hợp về kích cỡ cũng như màu sắc cho bữa tiệc. Nếu tổ chức tại nhà thì rất có thể nhiều phụ kiện sẽ bị cắt bỏ, có thể chỉ là cách trang trí sinh nhật đơn giản nhất vì không gian bị bó hẹp. Vậy nên, việc làm này rất quan trọng và được xác định đầu tiên.

Trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi đơn giản

Trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi đơn giản

Tìm chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật của bé

Xác định những chủ đề mà bé yêu thích để lựa chọn được chủ đề và màu sắc chủ đạo cho bữa tiệc. Những chủ đề được các bé trai yêu thích và mới nhất  là chủ đề biển cả, đại dương, thế giới động vật, siêu nhân, người hùng…Tùy với sở thích của bé để có thể chọn được chủ đề và có cách trang trí sinh nhật đẹp dành tặng cho bé.

Lên kế hoạch những phụ kiện cho bữa tiệc sinh nhật thôi nôi

Chuẩn bị những phụ kiện cho bữa tiệc: bàn tiệc, phông sân khấu, cổng đón khách, góc sinh nhật. Có rất nhiều những phụ kiện cần chuẩn bị cho bữa tiệc đầy đủ và ý nghĩa. Để có cách trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi đơn giản mà đẹp nhất các mẹ nên đặt một chiếc bánh sinh nhật cho bé có họa tiết, nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Có thể sáng tạo hơn khi dùng bóng bay kết thành những chùm hoa, ông mặt trời rực rỡ cho phông sân khấu và bàn tiệc. Ngoài ra, có thể cắt ghép những miếng xốp, giấy decal thiết kế những họa tiết thu hút mọi người. Nếu bạn trang trí sinh nhật cho bé tại nhà thì có thể bỏ qua phần cổng chào, nhưng nếu sáng tạo hơn bạn có thể dùng cổng chính treo đèn nháy, tô điểm thêm những họa tiết, bông hoa thành một chiếc cổng đón khách bắt mắt và dễ thương.

Trang trí sinh nhật cho bé trai

Trang trí sinh nhật cho bé trai

Dàn dựng và thiết kế sân khấu sinh nhật hoành tráng cho bữa tiệc

Cuối cùng là khâu dàn dựng và thiết kế không gian bữa tiệc. Hãy phân chia không gian của từng khu vực trang trí. Sau đó chỉ cần lắp đặt và ghép các phụ kiện đã chuẩn bị là xong. Cần chú ý hơn về khoảng cách các họa tiết cũng như không nên tham nhiều quá, nếu không bữa tiệc trở thành khu trưng bày rối mắt. Vậy là khâu chuẩn bị trang trí sinh nhật cho bé trai tại nhà đã hoàn tất. Thật đơn giản phải không các mẹ?

Mua các phụ kiện ở đâu uy tín và thể hiện được chủ đề của bữa tiệc

Trang trí sinh nhật đẹp

Trang trí sinh nhật đẹp

Có rất nhiều cửa hàng cung cấp đồ trang trí sinh nhật cho bé gái tại nhà hay bé trai cũng vậy. Tuy nhiên đa phần đều là những cửa hàng bán không đầy đủ, không có chuyên môn nên số lượng các sản phẩm vô cùng ít. Chỉ có Kool Style là đơn vị có đầy đủ các phụ kiện và có chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Đến với Kool Style, tất cả các sản phẩm đều được đầu tư về mặt chất lượng để đáp ứng xu hướng mới hiện đại từng ngày của các bé và các mẹ. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm quý khách hàng sẽ có được những lợi ích về giá, phương thức vận chuyển và phương thức thanh toán tốt nhất từ chúng tôi. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất!

Hi vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã có thể trang trí sinh nhật cho bé thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất.