Mọi đứa trẻ đều thích động vật và bóng bay, vì vậy việc kết hợp cả hai cho một bữa tiệc sắp tới là một đôi bên cùng có lợi. Đối với sinh nhật của con bạn, những con vật bằng bóng bay là cách hoàn hảo để tạo ra một bầu không khí vui nhộn và thú vị. Con bạn không chỉ thích đồ trang trí mà tất cả những đứa trẻ khác tham dự cũng sẽ thích.


Tất nhiên, bạn luôn có thể kết hợp và kết hợp. Ví dụ, nếu con bạn muốn động vật bóng như một con khỉ, hãy cân nhắc tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề rừng rậm. Bạn có thể lấy một vài quả bóng bay hình con khỉ lớn làm trọng tâm chính, được bổ sung bằng những quả bóng bay nhỏ hơn với các con vật khác nhau. Khi bạn chọn một quả bóng mylar & giấy bạc hoặc bóng cao su chứa đầy helium, bạn có thể ngăn nó trôi đi bằng cách mua một chiếc vòng đeo tay hình con khỉ bằng bong bóng hoặc bất cứ thứ gì phù hợp với con vật bạn chọn.

Khi mua bong bóng từ đúng nguồn, bạn có nhiều loại bong bóng mô tả các loài động vật khác nhau. Một số ví dụ bao gồm:

Bóng bay Mylar vuông – Bong bóng mylar & giấy bạc hình vuông 15 inch này có viền màu xanh lam cùng với bốn khối màu có hình hai con ếch, một con khỉ và một con rùa.

Bóng bay trong rừng cực lớn – Cùng với khung cảnh rừng rậm có màu sắc rực rỡ là hươu cao cổ, sư tử, ngựa vằn, khỉ, rắn và thằn lằn, với dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật” được in đậm bằng màu đen.

Bóng bay cho bé – Khi tổ chức sinh nhật cho bé trai của bạn, quả bóng bay bằng giấy bạc & mylar tròn 18 inch có màu xanh lam và xanh lá cây nhẹ nhàng hơn, đồng thời hình sư tử, cá sấu và ngựa vằn ở phía trước là lý tưởng. Đối với con gái, bạn có thể chọn cùng một quả bóng bay nhưng có màu hồng nhạt và màu xanh mòng két với hình hươu cao cổ, hà mã và voi ở mặt trước.

Bữa tiệc dành cho thanh thiếu niên – Ngay cả thanh thiếu niên cũng yêu thích bóng bay hình thú. Thứ gì đó phù hợp với lứa tuổi là một quả bóng bay bằng giấy bạc & mylar tròn lớn với nền xoáy màu xanh lam và vàng, hình in động vật màu đen, rám nắng và xanh lam cùng dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật”.

Đầu sư tử – Để đi cùng với bong bóng khỉ, bạn cũng có thể mua một đầu sư tử có kích thước siêu lớn. Thay vì đáng sợ, con sư tử với khuôn mặt màu vàng cam và bờm màu đỏ tươi này có một nụ cười tươi mà con bạn sẽ thích.

Bóng bay Latex – Ngoài mylar & foil, bạn có thể chọn bong bóng cao su màu nâu, vàng, xanh lá cây và đỏ với in hình hươu cao cổ, ngựa vằn, khỉ và sư tử ở mặt trước. Những quả bóng bay này cũng có thể phân hủy 100%, vì vậy ngoài việc mang đến cho con bạn một bữa tiệc tuyệt vời, bạn còn làm điều gì đó tốt cho môi trường.

Làm cho các bữa tiệc trở nên thú vị

Đối với một sinh nhật tuyệt vời của một đứa trẻ, chúng tôi mời bạn ghé thăm chúng tôi tại Balloons Online, nơi bạn sẽ tìm thấy tuyển chọn tuyệt vời về bóng bay theo chủ đề động vật, tất cả đều có giá cả phải chăng.