Nếu bạn thích bản chất hữu cơ của pallet gỗ hoặc bạn thích cách cá nhân hóa và sáng tạo mà bạn có thể đạt được với vật liệu đơn giản, bạn sẽ thích danh sách nhanh chóng về các dự án thú vị này. 22 ý tưởng nghệ thuật treo tường bằng pallet này sẽ khiến bạn bận rộn vào cuối tuần và ngôi nhà của bạn tràn ngập phong cách thủ công hơn một chút.

Nội dung bài viết

1. Ngôi sao

Ngôi sao pallet gỗ Diy cho trang trí tường

Recycled Things đưa ra một loạt các ý tưởng tuyệt vời khi nói đến nghệ thuật pallet gỗ. Bạn có biết rằng bạn thậm chí có thể tạo ra một ngôi sao mộc mạc chỉ từ một vài mảnh ghép?

2. Mũi tên

Tự làm pallet mũi tên tường nghệ thuật

Little Brick House có những mũi tên bằng gỗ, sang trọng này làm tròn phong cách phòng khách của chúng tôi. Chúng tôi yêu vẻ đẹp đơn giản và tự nhiên của nó.

3. Khung áo choàng

Khung pallet tự làm

Bạn thậm chí có thể tạo một số khung hình ngộ nghĩnh để thể hiện những bức ảnh gia đình yêu thích của mình. Tạo chúng với sự trợ giúp của Nó tràn.

4. Đại dương trừu tượng

Tranh đại dương trên gỗ

Chúng tôi đang ngất ngây với tác phẩm nghệ thuật đại dương trừu tượng tự làm này. Nó hoàn hảo cho phòng tắm hoặc ngôi nhà trên bãi biển với hương vị tự nhiên, tinh tế. (thông qua)

5. Vườn thẳng đứng

Khu vườn pallet tự làm

Bất cứ điều gì cũng có một trong những ý tưởng độc đáo nhất trong danh sách. Bạn có thể dự án hai trong một ở đây, vừa là nghệ thuật vừa là một khu vườn để phát triển!

6. Cá mập

Tự làm pallet cá mập tường nghệ thuật

Đối với phòng trẻ em, phòng tắm hoặc một ngôi nhà nhỏ với bãi biển rung, cá mập này hoạt động. Xem thông tin chi tiết tại Sand and Sisal.

7. Môi đỏ

Tự làm pallet lip tường nghệ thuật

Yêu thích cá nhân của tôi về đôi môi, chúng tôi yêu thích đôi môi đỏ này và thật dễ dàng để tạo lại nó ở nhà. Lấy một số pallet và sơn màu đỏ và bắt đầu làm việc! (thông qua)

8. Bí ngô

Tự làm bí ngô pallet wat nghệ thuật

Beyond The Picket Fence đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trên pallet với một số hương vị mùa thu trong tâm trí. Chúng tôi yêu thích sự thú vị này, bổ sung bí ngô cho ngôi nhà.

9. Đầu giường tình yêu

Đầu giường giường pallet nâng cấp

Được rồi, vì vậy đây có thể không chính xác là tác phẩm nghệ thuật trên tường nhưng nó chắc chắn là tác phẩm nghệ thuật dành cho phòng ngủ. Jazz lên phòng ngủ và không gian riêng tư của bạn thêm một chút yêu thương. (thông qua)

10. ĂN

Ăn pallet tường nghệ thuật tự làm

Đây là một ý tưởng dễ dàng khác để lấy một số cảm hứng và tự làm ở nhà. Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng thú vị này trên Pinterest và chúng tôi yêu thích tất cả những khả năng mà nó mang lại cho chúng tôi.

11. Chevron

Tự làm tường pallet chevron nghệ thuật

Vẽ một bản in vui nhộn lên các pallet của bạn và thêm một khung cho một dự án cổ điển vui nhộn, mới mẻ. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại The Craft Patch.

12. Gia đình

Nghệ thuật trị mụn cơm gia đình

Houzz đã giới thiệu câu nói hay, lấy cảm hứng từ gia đình này và chúng tôi cũng phải quay lại và cho bạn xem. Lấy pallet của bạn và một cây cọ vẽ!

13. Xe đạp

Tự làm xe đạp pallet nghệ thuật

Chợ Cottage đã có điều này trên trang web của họ, cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng hấp dẫn khác để trưng bày trong nhà của chúng tôi. Giấy nến hoặc các tác phẩm thủ công, chỉ cần thêm sơn.

14. Cờ sao biển

Tự làm sao biển cờ pallet nghệ thuật

Tất nhiên, bạn có thể biến những tấm pallet đó thành một bảng trích dẫn cờ Mỹ một cách dễ dàng. Và nếu bạn thêm sao biển, miếng bánh sẽ phù hợp với ngôi nhà mộc mạc, hải sản của bạn. (thông qua)

15. Bình lọ

Bình tường từ một cái chai

Đây là một tác phẩm nhỏ hơn để tạo lại ở nhà. Thêm một bình hoa và một vài bông hoa để có một không khí trong lành bên trong ngôi nhà của bạn. Cùng theo dõi tại Shanty 2 Chic.

16. Xin chào

Tự làm xin chào nghệ thuật tường pallet

Colors and Crafts đã trưng bày tác phẩm nghệ thuật treo tường pallet “xin chào” đơn giản này và chúng tôi yêu thích nó. Nó kết hợp phong cách hiện đại với nét duyên dáng mộc mạc một cách liền mạch.

17. Sọc Chevron

Nghệ thuật tường chevron tự làm

Đây là một thiết kế khác sử dụng xu hướng chevron. Được tìm thấy tại Nicole Dianne, một vài đường hình học bằng chất nhờn thực sự có thể làm cho bức tường trở nên nổi bật.

18. Dấu hiệu hòa bình

Tự làm hòa bình ký hiệu tường pallet nghệ thuật

Zulily có vẻ đẹp này trên trang web của họ và nó đã cho chúng tôi một ý tưởng. Điều này hoàn toàn có thể làm được ở nhà nếu bạn có một số kinh nghiệm về gỗ và bạn sẽ có một bức tranh bóng!

19. Mason Jar

Tự làm thợ nề lọ pallet tường nghệ thuật

Đây là một cách khác để truyền bá kỹ năng vẽ tay và vẽ tranh của bạn. Cảm ơn vì ý tưởng tuyệt vời First A Dream!

20. Các bản vá lỗi hàng hải

Tự làm nghệ thuật tường pallet đầy màu sắc

Nói trong nước đã thực hiện một tác phẩm khác lấy cảm hứng từ hàng hải mà chúng tôi yêu thích. Nó loang lổ và đầy màu sắc và phù hợp với một ngôi nhà trên bãi biển một cách dễ dàng.

21. Đồng hồ

Đồng hồ treo tường Diy pallet

Chúng tôi đã yêu chiếc đồng hồ ngọt ngào và sang trọng này của Liz Marie. Trên lớp phủ hoặc treo solo, đó là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào.

22. Accent Wall

Tường nổi bật bằng pallet tự làm

Và cuối cùng, hãy biến toàn bộ bức tường thành một tác phẩm nghệ thuật. Cảm ơn nguồn cảm hứng từ Julia Robbs, chúng tôi vừa tìm ra cách mới yêu thích của mình để tạo ra một bức tường có điểm nhấn.

Nguồn: diys.com