Tớ là 1 TAY ĐUA CÔNG THỨC F1 bền bỉ
VÀ KHÔNG CÓ NHU CẦU VỀ ĐÍCH.???.
Nên tớ dị ứng lắm câu “Ai rồi cũng bị” Tớ còn bao nhiêu việc phải làm nên tớ luôn niệm thần chú “Corona – xa tao ra” Giờ tớ ốm thì ai chăm tớ, nên phải kiên cường, không được phép ốm ???
Không những thế các triệu chứng hậu Covid cũng cực kỳ nguy hiểm. Tớ xin chia sẻ bí quyết tham dự giải F1 của tớ.
Tớ tiếp xúc với rất nhiều F0, cả trong làm việc, ăn uống, sinh hoạt và hiện tại đang chăm sóc F0 tại nhà thì kinh nghiệm của tớ như sau:

Bạn đang xem Bí quyết để F1 mãi không thành F0

– Uống nước chanh ấm, mật ong buổi sáng sau ngủ dậy, sau đó 30 phút ăn sáng.
– Đeo khẩu trang nhỏ dầu gió, pha muối biển tinh, nhạt nhạt thôi, xúc từng thìa canh nước muối lên, bịt mũi phải, hít mũi trái và ngược lại. Nước muối sẽ xuống họng và xì mũi ra, dịch mũi sẽ theo đó ra hết. Sau đó khà họng và xịt mũi, họng bằng dung dịch keo bạc.
– Hạn chế ăn thịt động vật, không uống sữa động vật, uống sữa hạt, ăn vừa đủ tôm, cá nhỏ và ăn nhiều rau quả, nước ép rau quả, nhất là cỏ lúa mì, bồ công anh,… mùa này ổi, cam thực sự là một nguồn vit C quá dồi dào hoặc các loại rau quả nhiều tính kiềm như: cần tây, kale, bó xôi, chanh, dứa, … Nếu uống nước ép sợ lạnh thì có thể ép thêm tỏi, gừng cùng. Ăn uống thức ăn ấm nóng.
– Tập thể dục nhất là tập thở cơ hoành.
– Ngày xông lá 1 lần có đập thêm củ gừng, vừa dễ chịu, giúp thải độc. Sau khi xông lau khô người và khoảng 1-2 tiếng sau lấy luôn nước xông đó tắm và gội.
– Nấu trà tía tô, táo đỏ, sả và lá thông kim uống cả ngày. Nhai hành tím với tí xíu muối trắng ngày 2 củ nhỏ. Ăn thêm nhiều gia vị như hành, tỏi, gừng, ăn sống mới có tác dụng chứ chế biến rồi lại giảm hiệu quả.
– Thải độc đại tràng, thải độc gan. Các F0 mà ho, nhiều đờm, càng nên tích cực thải độc và hạn chế thịt trong khẩu phần ăn. Ăn thức ăn có tính kiềm nhiều, vì thức ăn có tính axit sẽ tạo ra dịch nhầy càng tăng thêm tình trạng viêm nhiễm.
– Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, lau nhà bằng nước nóng với tinh dầu sả chanh, đốt nụ trầm, quế ngày 2 lần sáng và tối. Mùa này miền Bắc nồm ẩm, đó là điều kiện lý tưởng cho virus sinh sôi, nảy nở vì vậy hãy đầu tư 1 cái máy hút ẩm ạ.
– Khi chăm sóc F0 tại nhà, trừ lúc bắt buộc bỏ khẩu trang còn đâu lúc nào tớ cũng đeo, kể cả đi ngủ. Đồ của F0 đưa ra, xịt khuẩn và vệ sinh riêng, quần áo thì giặt và sấy riêng, bát đĩa rửa và tráng lại bằng nước sôi, để dùng riêng. F0 cách ly một phòng riêng khoáng khí, vệ sinh khép kín.
– Và một chút tâm linh là ngày nào tớ cũng Niệm Phật và đọc niệm số tránh covid. Tớ cũng luôn nguyện cầu cho tất cả mọi người sớm bình phục và không ai mắc bệnh thêm nữa. Với cả tớ luôn giữ 1 tâm thế lạc quan, vui vẻ, tích cực mặc dù nhiều lúc tâm trạng tụt dốc không phanh ấy.
Không ai nói trước được điều gì nhưng trộm vía đến giờ tớ vẫn ổn. Nếu chẳng may về đích dính F0 thì tớ sẽ chiến đấu kiên cường lắm đây.

Xem tiếp: Chân Gà chấm kiểu Thái- chọn chân gà như thế nào cho ngon

BI QUYET DE MAI LA F1 Trom via den thoi
1645401741 538 BI QUYET DE MAI LA F1 Trom via den thoi
1645401741 18 BI QUYET DE MAI LA F1 Trom via den thoi
1645401741 399 BI QUYET DE MAI LA F1 Trom via den thoi
1645401741 106 BI QUYET DE MAI LA F1 Trom via den thoi
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)