Mơ thấy biển cả? Các phòng của bé hàng hải là câu trả lời hoàn hảo cho một gia đình chèo thuyền hoặc bất kỳ ai yêu thích việc ở trên bờ. Màu trắng nổi bật, màu hoa tiêu đậm và màu đỏ nổi bật là một trong những cách phối màu phổ biến nhất cho phòng trẻ em theo chủ đề hàng hải cổ điển. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm ấm, hạ nhiệt, hoặc thậm chí làm hồng cho một phòng của bé hàng hải với các yếu tố mang lại cảm giác cá nhân và đặc biệt. Cho dù bạn đang chạy một con tàu chật hẹp hay sẵn sàng lắc lư con thuyền, vẫn có một phòng của bé hàng hải dành cho bạn. Lên tàu với một trong những thiết kế vườn trẻ hải lý này và chuẩn bị ra khơi để có được sự dễ thương!

Nội dung bài viết

Vườn ươm Hàng hải Sắc nét & Sạch sẽ

Picture1 f71f69ed 507a 4326 b93d

Ảnh: 1021 Trang chủ

Phòng trẻ sơ sinh tuyệt đẹp này có đầy đủ các mảng tuyên bố nhưng hoàn toàn không gọn gàng. Các bức tường bằng tàu thủy, trang trí mái chèo và cá voi treo, đèn chùm thắt nút và đồ nội thất màu xanh lam của Pháp, tất cả kết hợp với nhau một không gian thanh lịch và êm dịu với những cái gật đầu hải lý và hoàn toàn không có chi tiết thừa.

Vườn ươm hàng hải theo chủ đề Blue Shiplap

Picture1 1ef4fcd1 2662 4519 9580

Ảnh: @projectnursery qua @lindsaymarshhh

Nhắc đến tàu thủy, xu hướng tường yêu thích của bạn không chỉ dừng lại ở màu trắng. Một nhà trẻ hải lý là nơi hoàn hảo để chơi với màu sắc khi mang các yếu tố gỗ vào và chúng tôi hoàn toàn yêu thích màu xanh đậm này cho một bé trai.

In Trộn trong Nautical Nursery

Picture1 8cf4e8b4 073e 4aa9 b7a8

Ảnh: @decor_for_kids qua @kalicakdesigns

Có thể bạn đang nghĩ “cổ điển” khi bắt đầu trang trí một nhà trẻ hàng hải, nhưng cổ điển không nhất thiết phải đơn giản hay nhàm chán. Các bậc cha mẹ này đã tích hợp sự kết hợp nổi bật giữa các họa tiết màu xanh đậm và trắng trong suốt không gian để tạo ra một chủ đề hải lý mang lại cảm giác cao cấp và tinh khôi cho chàng thủy thủ nhỏ của bạn.

Tra cứu (Và … Xung quanh)

Picture1 14a5a67a 9bb7 4bbc a765

Ảnh: Robson Homes

Tạo ra bầu không khí như đang ở trên một chiếc thuyền thực tế với trần nhà hoàn toàn tuyệt vời như được thấy ở đây. Màu xanh hải quân và sọc trắng làm cho căn phòng của Bé trông đầy cảm hứng tuyệt đối với những nét vẽ trẻ thơ xuyên suốt không gian.

Nautical Nursery Rug

Picture1 40cb8fc7 2423 4ad1 b592

Ảnh & Để mua: Rugs.com

Neo aweigh; có một em bé trên đường! Tấm thảm màu trắng và hải quân lễ hội này là trung tâm tuyệt đẹp cho bất kỳ phòng trẻ sơ sinh nào.

Vườn ươm hàng hải Pale & Beachy

Picture1 e7b54932 42b8 4dd7 9dd9

Ảnh: @dandhinteriors

Một chủ đề hàng hải không nhất thiết phải bao gồm màu xanh đậm hoặc màu đỏ nổi bật… hãy xem xét một tông màu trung tính nhẹ nhàng cho phòng em bé của một người đi thuyền bên bờ biển trông thật tinh tế. Ví dụ này sử dụng một số mục yêu thích của chúng tôi, như vải bố, với các yếu tố hàng hải khác trong rèm và ghế vải lấy cảm hứng từ chèo thuyền, cho một cái nhìn hải lý tinh tế xuyên suốt.

Vườn ươm hàng hải tối giản

Ảnh: @dashofles

Bạn không cần phải đi …overboard để bắt đầu một chủ đề nhà trẻ hàng hải. Một vài chi tiết tinh tế có thể nói lên khối lượng. Ở đây, màu xanh lam nhạt, màu trắng sáng và bức tường treo hình cánh buồm tạo điểm nhấn rất đẹp mắt. Xem thêm ý tưởng phòng của bé tối giản.

Phòng cho bé hàng hải siêu tinh vi

Picture1 319f5faf 3752 4d28 a7b0

Ảnh: Vườn ươm dự án

Túi da, rèm sẫm màu và đồ nội thất ton-sur-ton trong không gian này nói lên “cực kỳ mod” chứ không phải “chỉ là một phòng của bé khác”. Bảng màu hoàn hảo và các chi tiết nhỏ trong suốt (như đèn chùm dây thừng, không hiển thị) mang chủ đề về nước.

Tham gia Vườn ươm Wheel Nautical

Picture1 8ec8eecc f7ee 4ea8 9328

Ảnh: Mẫu và Prosecco

Chúng tôi chắc chắn rằng nó không dễ thương hơn bánh xe của thuyền trưởng trên bức tường của Baby. Phía trên cũi, đó là một nét chấm phá đóng vai trò như một tác phẩm nghệ thuật tuyên bố hoàn hảo để tạo nên giai điệu trong nhà trẻ theo chủ đề hàng hải của bạn.

Vườn ươm theo chủ đề hàng hải màu xanh nhạt

Picture1 389baf25 eca4 4866 8e40

Ảnh: Vườn ươm dự án

Vườn ươm màu xanh da trời thơ mộng này làm được tất cả và hơn thế nữa, cho một địa điểm được sắp xếp một cách chiết trung nhưng cô đọng kỹ lưỡng cho những giấc mơ đầy mồ hôi và những niềm vui lớn. Những bức tường sọc xanh trắng, đồ nội thất sáng sủa và thoáng mát, và các mảng tuyên bố theo chủ đề (như bản in trên thiết bị di động và có khung được hiển thị ở đây) kết hợp mọi thứ lại với nhau để tạo nên một ý tưởng hàng hải chiến thắng mà con bạn sẽ yêu thích.

Vườn ươm hàng hải Neverland

Picture1 5a0ca020 a9aa 4ae2 a907

Ảnh: Vườn ươm dự án

Không chắc bạn sẽ lập kế hoạch cho nhà trẻ hàng hải của mình theo hướng nào? Neverland có thể là điểm đến hoàn hảo để hướng tới. Các chi tiết quyến rũ trong phòng trẻ em này chỉ gợi lên một chút ma thuật của Disney mà không quá nặng tay. Rương kho báu và những tấm rèm sọc xen kẽ với những câu trích dẫn có khung của Peter Pan là những ví dụ hoàn hảo về cách bạn có thể tạo ra một nhà trẻ hàng hải mà vẫn mang lại cảm giác kỳ lạ và trẻ thơ. (Xem thêm ý tưởng phòng của bé Disney!)

Gương dây trường mầm non hàng hải

Picture1 a2fba215 8ba4 46d0 8d95

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Chúng tôi rất thích chiếc gương dây thừng này cho phòng trẻ sơ sinh hàng hải! Đó là loại chi tiết thực sự gắn kết căn phòng với nhau. Ngoài ra, nó sẽ phát triển cùng với Bé qua năm tháng.

Một cô gái nữ tính trên Nautical Nursery

Picture1 c96893d2 7e2e 4c0a b05a

Ảnh: Vườn ươm dự án

Cái này dành cho các cô gái! Vì sợ rằng phòng trẻ em chèo thuyền phải có màu xanh dương mới có tác dụng, nhưng vị phụ huynh này đã chứng minh rằng bạn có thể tạo ra một phòng trẻ hàng hải nữ tính truyền thống với nhiều màu hồng cùng với các yếu tố mộc mạc hơn của bạn. Stella là một cô gái nhỏ may mắn!

Thêm cảm hứng cho phòng của bé:

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn sẽ thuận buồm xuôi gió khi Em bé đến? Sau đó, hãy nhớ xem giường cũi kỳ diệu — chiếc giường thông minh dành cho trẻ em đã được chứng minh là có thể ngủ thêm 1-2 giờ cho trẻ sơ sinh (và cả những bậc cha mẹ đang mệt mỏi của chúng!). Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.