* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh quy bánh quy phô mai dễ làm với lớp phủ sô cô la trắng và thậm chí nhiều bánh quy hơn!

Biscoff Truffles

Hãy thành thật bây giờ, tôi thậm chí không chắc tại sao tôi đã không đăng những thứ này trước đây ?! Bánh quy nấm cục là một trong những món dễ làm nhất vì nó cần quá ít nguyên liệu và rất khó để làm sai!

Tôi đã rất thèm ăn bánh quy mỗi ngày kể từ khi tôi phát hiện ra nó tồn tại và tôi ổn về điều đó… nó hoàn toàn ngon và tôi luôn muốn phát triển một thứ gì đó khác với nó mà tôi biết tôi sẽ yêu thích.

1639637621 346 Biscoff Truffles

1639637623 737 Biscoff Truffles

Tôi đã tự làm điều này vô số lần nhưng gần đây là sinh nhật bạn bè của tôi và cô ấy đã đưa ra yêu cầu, vì vậy tôi lấy đó làm cái cớ để làm cho họ một lần nữa và nghĩ rằng tôi cũng có thể đăng nó trên blog của mình lần này, bởi vì các bạn muốn họ. quá.

Đối với hỗn hợp biscoff truffle, bạn muốn sử dụng biscoff biscuits nghiền thành vụn mịn, sau đó trộn với pho mát kem mềm. Nghe có vẻ hơi kỳ cục nếu bạn chưa làm nấm cục như thế này trước đây nhưng hãy tin tôi!

Tôi sử dụng bản gốc Philadelphia hoặc mascarpone khi làm những thứ này – và nó thực sự là cơ bản. Tôi thấy việc sử dụng máy xay thực phẩm dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì khác vì nó làm vụn bánh quy thành vụn, và sau đó cũng trộn với pho mát kem.

1639637624 842 Biscoff Truffles

1639637626 429 Biscoff Truffles

Nếu bạn thích những thứ ngọt hơn một chút, bạn có thể thêm một chút đường đóng băng để tăng vị ngọt đó, nhưng điều đó hoàn toàn là tùy chọn. Bạn không cần phải làm như vậy, và chúng đủ ngon vì không cần đường!

Sau khi đã tạo xong hỗn hợp, tôi sử dụng dụng cụ nạo dưa, hoặc dụng cụ nạo thịt, hoặc thậm chí chỉ hai thìa cà phê để chia phần nấm cục. Thật siêu dễ dàng để cuộn chúng thành hình quả bóng, và sau đó tôi đóng băng chúng để đông đặc lại cho nhanh!

1639637628 931 Biscoff Truffles

1639637629 676 Biscoff Truffles

Khi chúng đã đông, tôi cẩn thận đun chảy sô cô la trắng cho đến khi mịn, trong lò vi sóng, và sau đó đảm bảo rằng bánh quy của tôi sẽ cạn khi có mưa phùn (với một hai chiếc bánh quy dự phòng có giá trị vụn để trang trí!).

Tôi nhúng nấm cục vào sô cô la trắng, và đặt chúng cẩn thận lên khay có lót. Tôi nghĩ rằng nhanh chóng đổ mưa xuống một chút phết bánh quy nấu chảy, và rắc lên một ít vụn bánh quy!

1639637631 999 Biscoff Truffles

1639637632 265 Biscoff Truffles

Tôi sử dụng bộ công cụ này khi trang trí nấm cục của mình bởi vì tôi thấy việc nhấc nấm cục vào và ra khỏi sô cô la dễ dàng hơn mà không bị lớp phủ quá dày hoặc vô tình phủ kín mình trong sô cô la!

Lặp lại quá trình này cho đến khi tất cả nấm cục của bạn đã được phủ, và để chúng trong tủ lạnh trong vài giờ cho đến khi sô cô la đặc lại. Và sau đó tất nhiên … tận hưởng !! x

1639637634 593 Biscoff Truffles

1639637636 835 Biscoff Truffles

1639637637 315 Biscoff Truffles
 • 250 g Bánh quy Biscoff
 • 125 g Pho mát kem mềm / mascarpone
 • 200 g socola trắng
 • 25 g Biscoff spread
 • Dùng máy xay thực phẩm hoặc bát có cán lăn, nghiền mịn bánh quy thành vụn mịn.

 • Hãy đặt trước 1 thìa bánh quy vụn ngay bây giờ.

 • Thêm pho mát kem mềm vào phần còn lại của vụn bánh quy và trộn trong máy xay thực phẩm cho đến khi hỗn hợp kết hợp thành một hỗn hợp đặc sệt hoặc trộn với nhau trong bát.

 • Sau khi trộn đều, chia hỗn hợp nấm cục bằng dụng cụ nạo dưa, hoặc hai thìa cà phê chẳng hạn và cuộn từng viên nấm cục thành một quả bóng.

 • Đặt nấm cục vào khay hoặc đĩa có lót giấy bạc và để đông trong 30 phút.

 • Khi chúng đã được làm lạnh, đun chảy sô cô la trắng trong bát cho đến khi mịn.

 • Trong một bát nhỏ khác, đun chảy phết bánh quy. Lấy vụn bánh quy đã đặt trước từ trước cũng đã sẵn sàng.

 • Cẩn thận nhúng từng viên nấm cục vào sô cô la trắng và áo, rồi đặt lên khay sạch có lót. Rưới một lượng nhỏ phết bánh quy, và rắc lên trên một ít vụn bánh!

 • Lặp lại cho đến khi tất cả các nấm cục đã được trang trí.

 • Làm lạnh nấm cục trong một giờ hoặc lâu hơn để hoàn tất quá trình đông kết và sau đó thưởng thức!

 • Những nấm cục này sẽ để được 4-5 ngày trong tủ lạnh.
 • Bạn có thể phủ lên nấm cục bất kỳ loại sô cô la nào bạn muốn, tôi chỉ sử dụng sô cô la trắng vì tôi thích sự kết hợp của các hương vị!
 • Bạn cũng có thể sử dụng các loại bánh quy khác = Oreos, kem sữa trứng, v.v.!

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/