Ở hầu hết các nơi, bù nhìn là một tính năng thú vị của mùa thu xuất hiện trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12, thường là đồ trang trí. Có điều gì đó rất dễ thương về bản chất tự chế rõ ràng của chúng gợi nhớ lại những ký ức hoài cổ về quê hương, cho dù bù nhìn của bạn là một con vật đứng thực sự được đặt bên ngoài hay chỉ là một món đồ thủ công theo chủ đề bù nhìn. Tuy nhiên, ở một số nơi, bù nhìn ở ngoài quanh năm vì mùa đông tuyết không rơi và quạ cũng như các loài chim khác luôn ra ngoài nhặt rác trong vườn. Bất kể bạn sống ở đâu, đây là thời điểm hoàn hảo trong năm để tạo cho mình một bù nhìn mới, hoặc thậm chí chỉ làm một số thủ công bù nhìn cho vui vì bạn đang cảm nhận được tinh thần mùa thu theo mùa.

Chỉ trong trường hợp bạn đang cần một số ý tưởng hoặc nguồn cảm hứng, đây là danh sách 15 trong số những con bù nhìn và đồ thủ công bù nhìn đáng yêu nhất mà chúng tôi đã xem cho đến nay!

Nội dung bài viết

1. Dĩa giấy và bù nhìn giấy xây dựng

Đĩa giấy và bù nhìn giấy xây dựng

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản và nhanh chóng mà con bạn có thể làm trong khi bạn đang bận rộn trong bếp vào một buổi chiều thứ bảy se lạnh? Vậy thì Chúng tôi nghĩ ý tưởng bù nhìn trên đĩa giấy này là ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn! Bên cạnh việc cho phép bạn nâng cao một món đồ gia dụng mà bạn có thể đã có ở đâu đó, nó còn cho phép con bạn thực hành các kỹ thuật cắt và dán đơn giản, thậm chí có thể vẽ và tô màu một chút. Tìm hiểu các bước để tự tạo bằng Fantastic First Graders.

2. Bù nhìn con rối que kem

Bù nhìn con rối que kem

Khi nói đến những món đồ thủ công dễ dàng sẽ khiến bọn trẻ của chúng ta bận rộn cả trong quá trình chế tạo sau đó, có vài thứ mà họ yêu thích hơn những con rối bằng que kem. Bên cạnh niềm vui khi thực sự tạo ra hình dạng và nhân vật của chúng, chúng còn có thể thích chơi những trò chơi nhỏ với chúng khi chúng hoàn thành! Hãy xem tính năng này trên Pinterest đề xuất cắt và dán đầu bù nhìn bằng giấy xây dựng với thân que kem đơn giản, đơn giản.

3. Những con rối bù nhìn với trang phục cắt giấy

Những con rối bù nhìn với trang phục cắt giấy

Những đứa trẻ của bạn chỉ là một nhỏ bé lớn hơn một chút và mặc dù chúng vẫn thích những con rối hình que và có lẽ muốn làm bù nhìn, nhưng bạn có nghĩ rằng ý tưởng mà chúng tôi vừa chỉ cho bạn ở trên hơi quá đơn giản không? Trong trường hợp đó, có lẽ họ muốn làm những con rối bù nhìn đầy đủ thay thế! East Coast Mommy chỉ cho bạn cách vẽ hoặc in những con bù nhìn nhỏ, tô màu chúng với tất cả các loại trang phục và chi tiết dễ thương, và biến chúng thành những con rối que kem toàn thân!

4. Que kem và bù nhìn bằng giấy xốp

Que kem và bù nhìn bằng giấy xốp

Con của bạn có thực sự không? như là những người hâm mộ lớn của việc làm mọi thứ từ que kem mà bạn nghĩ rằng có lẽ họ muốn bỏ qua các công cụ màu và giấy xây dựng cùng nhau và làm việc hầu hết với các que? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử những chiếc que kem và khuôn mặt bù nhìn bằng giấy xốp này! See What We Did Today chỉ cho bạn cách làm đế từ que thủ công bằng gỗ, cũng như cách cắt các chi tiết và hình dạng từ xốp để tạo nụ cười, tóc và mũ.

5. bù nhìn cuộn giấy vệ sinh

Bù nhìn cuộn giấy vệ sinh

Bạn có phải là kiểu gia đình khéo léo thích tiết kiệm đồ gia dụng thông thường cho các mục đích tự làm và đồ thủ công với các vật dụng tái chế hoặc tận dụng bất cứ khi nào có thể thay vì chỉ vứt chúng đi không? Trong trường hợp đó, bạn về cơ bản là gia đình hoàn hảo để tạo ra những thứ siêu dễ thương, hoàn toàn thú vị từ cuộn giấy vệ sinh! Lấy kéo, giấy xây dựng và keo dán và xem Crafty Morning đã cho một số cuộn giấy vệ sinh cũ đơn giản như thế nào để trang điểm bù nhìn nhỏ dễ thương!

6. Tranh bù nhìn dấu chân

Bức tranh bù nhìn dấu chân

Trong ngôi nhà của chúng tôi, sơn chắc chắn là một trong những kỹ thuật chế tác phổ biến nhất. Bên cạnh việc tự tay tạo ra tác phẩm nghệ thuật tự do cho người thừa kế bằng sơn của họ, những đứa trẻ của chúng tôi cũng yêu và quý bức tranh đó có thể lộn xộn! Do đó, thật hợp lý khi loại tranh thủ công yêu thích của họ là loại tranh có in hình bàn tay hoặc bàn chân làm cơ sở có thể biến đổi thành bất cứ thứ gì! Trong hướng dẫn này, Đồ thủ công ngọt ngào và đáng yêu chỉ cho bạn cách biến một dấu chân được sơn thành một con bù nhìn mùa thu dễ thương.

7. bù nhìn túi giấy

Bù nhìn túi giấy

Ý tưởng làm những con bù nhìn dễ thương được làm thủ công từ những vật dụng nhà bếp cũ thông thường có thực sự hấp dẫn bạn không nhưng bạn không có đĩa giấy trong tay và lũ trẻ đã sẵn sàng để chế tạo ngay lập tức? Sau đó, hãy cân nhắc kiểm tra xem bạn có túi giấy để thay thế trong ngăn bếp hay không! 1 Pure Heart hướng dẫn bạn cách sử dụng giấy màu và bút màu để biến túi giấy thành những con bù nhìn nhỏ mà bạn có thể lấp đầy đồ ăn nhẹ mùa thu khi chúng hoàn thành.

8. Con dấu khoai tây và bù nhìn sợi

Tem khoai tây và bù nhìn sợi

Nếu bạn và con bạn chưa bao giờ thử đồ thủ công dập khoai tây, thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Thậm chí chỉ đơn giản là cắt đôi một củ khoai tây và nhúng nó vào một ít sơn, đó là điều mà chúng ta biết của chúng tôi trẻ em chắc chắn có một vụ nổ với, có thể được biến thành một bức tranh nhỏ theo mùa tuyệt vời. Hãy xem cách mà Glued to My Crafts đã tạo ra những chiếc đầu khoai tây nhỏ và trang trí chúng bằng những chiếc mũ giấy đã cắt và dán cùng tóc sợi dễ thương!

9. bù nhìn bí ngô theo chủ đề Wizard of Oz

Phù thủy bù nhìn bí ngô theo chủ đề oz

Khi bạn quyết định muốn làm đồ thủ công bù nhìn, bạn đã ngay lập tức lên ý tưởng làm một thứ gì đó có liên quan hơn một chút so với những con rối bằng que kem? Giống như chúng tôi, bạn cũng thường nghĩ ngay đến bù nhìn từ Phù thủy xứ Oz? Sau đó, những bí ngô theo chủ đề bộ phim vui nhộn này được giới thiệu trên Pinterest là hoàn hảo ý tưởng cho bạn! Nó giống như chơi mặc quần áo nhưng với bí ngô sơn thay vì bạn bè hoặc con cái của bạn.

10. Bí ngô mini và bù nhìn có nút

Bí ngô nhỏ và bù nhìn nút

Bạn có thích ý tưởng làm thủ công với bí ngô và làm bù nhìn bí ngô nhưng bạn đã sử dụng tất cả bí ngô có kích thước đầy đủ trong năm và chỉ còn lại bí ngô mini? Sau đó bạn nên chắc chắn Thay vào đó, hãy nhìn vào quả bí ngô nhỏ đáng yêu này và bù nhìn trồng cây nhỏ bằng đất nung từ Glued to My Crafts! Chúng tôi thích cách họ thêm các nút xuống phía trước và sử dụng lá giả để làm cổ áo và mũ dễ thương.

11. bù nhìn len nhỏ

Bù nhìn nhỏ móc

Bạn có phải là một người đam mê chế tác sợi, người cực kỳ thích đan móc và bạn đang tìm cách để chia sẻ niềm đam mê đó với con cái của mình? Chà, bù nhìn len móc amigurumi đáng yêu này là một cách tuyệt vời để làm điều đó! Nếu con bạn lớn hơn một chút và đã tự đan thì mẫu này có thể thực sự là một mẫu dễ quản lý để chúng tự thử! Nếu không, thì chỉ cần làm cho họ con búp bê dễ thương này sẽ trở thành một món quà tuyệt vời theo mùa và cũng có thể đạt được sự quan tâm của họ đối với đồ đan móc. Kiểm tra chính mẫu trên Sanity by Stitches.

12. Chú bù nhìn nhí từ quần áo may sẵn

Con bù nhìn từ tay tôi xuống quần áo

Bạn vừa mới thu dọn quần áo của con mình và bạn đã thu dọn tất cả và sẵn sàng quyên góp, nhưng bạn vẫn chưa xoay sở để mang túi xuống kho? Chà, trước khi bạn làm điều đó, hãy lấy một chiếc quần jean cũ và một chiếc áo sơ mi và làm một con bù nhìn cỡ trẻ con, giống như Just a Girl and Her Blog đã làm ở đây. Hãy tưởng tượng con bạn trông sẽ dễ thương như thế nào khi đứng cạnh phiên bản bù nhìn của chính chúng trong một số bức ảnh mùa thu đáng yêu!

13. Bánh cupcake bù nhìn

Bánh cupcake bù nhìn

Bạn đã từng lướt qua những dự án bù nhìn này và suy nghĩ về việc bạn chắc chắn đánh giá cao những ý tưởng dễ thương, xảo quyệt này như thế nào, nhưng biết rằng kỹ năng DIY tốt nhất của bạn thực sự nằm trong nhà bếp? Sau đó, đây là một ý tưởng có thể tốt hơn một chút cho bạn! Chúng tôi không thể hiểu được về việc Trang Holidays đã sử dụng lúa mì vụn làm cỏ khô, bánh quy giòn graham và thanh Twix làm mũ, và M & M màu cam cho mũi để làm đáng yêu bù nhìn cupcakes!

14. Bù nhìn taco

Bù nhìn taco nhúng

Bạn vẫn đang tìm kiếm đồ thủ công làm từ bù nhìn bằng thực phẩm vì việc làm ra những thứ dễ thương trong nhà bếp là điều tuyệt đối của bạn yêu thích kiểu DIY, nhưng bạn đã làm rất nhiều món nướng vào mùa thu này và bạn thực sự không cần thêm bánh nướng nhỏ ngay bây giờ, giống như những chiếc mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó? Sau đó, có thể bạn muốn làm món bánh taco nhúng đậu ngon tuyệt này được sắp xếp và thiết kế để trông giống như một con bù nhìn! Betty Crocker hướng dẫn bạn quy trình làm món này với ô liu đen, cà chua bi, rau diếp cắt nhỏ, pho mát cắt nhỏ và lát pita.

15. bù nhìn thìa gỗ

Bù nhìn thìa gỗ

Bạn vẫn đang rất thích ý tưởng làm một con bù nhìn nhỏ thực sự nhưng bạn sống trong một tòa nhà chung cư và bạn không có sân để đặt một con bù nhìn có kích thước đầy đủ? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ thích nhân vật ống hút thu nhỏ này được làm từ thìa gỗ hơn! Chúng tôi thích cách Thiên nhiên của Ân sủng mặc cho họ một chiếc váy nhỏ xinh theo mùa và thậm chí còn tặng nó một người bạn quạ nhỏ làm từ một que sơn gỗ!

Bạn đã từng làm những món đồ thủ công bù nhìn siêu dễ thương khác với con mình mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi nhưng tất cả các bạn đều thực sự thích làm chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi đến hình ảnh về các dự án đã hoàn thành của bạn!

Nguồn: diys.com