Mong muốn có em bé? Cuộc sống sắp trở nên hoang dã. Nếu bạn đang nghĩ đến một phòng của bé safari theo chủ đề động vật, hãy cân nhắc nâng cấp mọi thứ lên một chút với những chi tiết về phòng của bé safari đáng yêu này. Cho dù bạn đang dốc hết sức với chủ đề vườn trẻ safari hay đang gật đầu tinh tế, ví dụ như tấm cũi in hình hươu cao cổ hay tác phẩm nghệ thuật trên tường voi, có rất nhiều cách để tạo ra một không gian tuyệt đẹp theo chủ đề safari cho con bạn. . Dưới đây là một số ý tưởng phòng của bé safari yêu thích của chúng tôi.

Động vật khiêu vũ Thảm Safari Vườn ươm Trang trí

Ảnh và nơi mua: Pottery Barn Kids

Một tấm thảm động vật safari hiện đại giữa thế kỷ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phòng của bé cao cấp — nó đúng chủ đề nhưng không hề sến.

Hình nền phòng của bé Safari đơn sắc

Ảnh: Kool Style

Hình nền vườn trẻ in hình safari bận rộn sẽ mang lại sự sang trọng và vượt thời gian cho không gian, đặc biệt nếu bạn chọn phiên bản đen trắng như bức tranh này của Cole & Son.

Bản in phòng của bé Safari đen trắng

Ảnh: @thenomadicbaby

Chắc chắn rồi, động vật đi săn thường là một bầy sôi động, nhưng đôi khi màu đen và trắng lại diễn xuất rất độc đáo trong căn phòng theo chủ đề rừng rậm của trẻ nhỏ. Bức tranh tường động vật đơn sắc này nổi bật trên nền in hình bộ lạc.

Flower Crown Safari Nursery Prints and Decor

Ảnh: @busybeingsasha

Có rất nhiều tùy chọn nghệ thuật treo tường chủ đề safari độc đáo trên Etsy và Amazon, nhưng nếu bạn đang thiết kế một phòng của bé nữ tính, những con vật rừng đeo vương miện hoa này quá dễ thương để bỏ qua.

Trang trí phòng của bé Faux Taxidermy Safari

Ảnh: Kool Style

Xu hướng hiện đại của trang trí lấy cảm hứng từ taxidermy là một điều thú vị để kéo vào bất kỳ phòng của bé nào; một chiếc đầu hươu cao cổ sang trọng tạo thêm sự thú vị cho phòng em bé theo chủ đề safari của bạn.

Safari Nursery Blushing Bears Rug

Ảnh & Nơi mua: Thảm Mỹ

Một điểm nổi bật khác của xinh đẹp cho vườn trẻ safari nữ tính của bạn! Tông màu hồng nhẹ nhàng đầy quyến rũ và trung tính cùng những chú gấu thân thiện làm tăng thêm vẻ ngọt ngào cho phòng của bé chủ đề động vật.

Bảng tên động vật phòng của bé Safari

Ảnh & nơi mua: Miller Kyle Studios vis Etsy

Căn phòng của em bé sẽ hoàn chỉnh như thế nào nếu không có bảng tên hoặc ký hiệu chữ lồng? Bảng tên hươu cao cổ làm bằng tay này là nét chấm phá hoàn hảo để tạo nên một phòng của bé theo chủ đề safari hiện đại.

Safari Nursery Mat

Ảnh & nơi mua: deeranddot qua Etsy

Bé sẽ thích khoảng thời gian nằm sấp mềm mại và ấm cúng và chơi trên tấm thảm có in hình động vật safari vui nhộn. Thêm viền cho sự tinh tế boho!

Jungle Safari Nursery Tường nghệ thuật trung lập

Ảnh & nơi mua: Mua Mua cho Bé

Tông màu đất và hình dạng đơn giản như những hình trong bộ này tạo nên sự bổ sung đẹp mắt, trung tính về giới tính cho bất kỳ phòng trẻ em nào theo chủ đề safari.

Trang tính của Safari Nursery Crib

Ảnh & Nơi mua: AGreatBaby qua Etsy

Bộ đồ giường trẻ em được thiết kế riêng luôn là một điểm nhấn thú vị, nhưng những con vật này trên safari là một cách cực kỳ đặc biệt để truyền tải chủ đề vườn trẻ safari của bạn vào mọi khía cạnh của căn phòng. Thêm vào đó, nó sẽ là phông nền hoàn hảo cho những bức ảnh em bé hợm hĩnh đáng yêu.

Safari Nursery Animal Mobile

Ảnh và nơi mua: NicoandMaddie qua Etsy

Bé sẽ trôi ngay đến Dreamland trong khi ngắm nhìn những con vật safari xinh xắn nhảy múa trên nôi với phụ kiện phòng bé tuyệt vời này.

Biểu đồ tăng trưởng phòng của bé Safari

Ảnh và nơi mua: ThereseDekkerDesigns

Thay vì viết nguệch ngoạc chiều cao của em bé trên tường, hãy cân nhắc một chiếc thước lớn có thể di chuyển, có thể di chuyển đến bất cứ đâu — và nó phù hợp với chủ đề vườn trẻ đi săn của bạn!

Safari Nursery hươu cao cổ

Ảnh: @Đáng kính trọng

Gắn chủ đề safari trong rừng cùng với một con thú nhồi bông đứng, ngoại cỡ sẽ tạo ra sự thú vị và tăng thêm sự hài hước cho không gian. Chụp ảnh Baby bên cạnh anh chàng này khi anh ấy hoặc cô ấy lớn lên cũng sẽ là một cách dễ thương để đánh dấu các cột mốc quan trọng!

Nghệ thuật giấy Nursery Safari

Ảnh: @MittyandWilf

Thêm sự quyến rũ và hạnh phúc với một mảng màu tươi sáng. Nghệ thuật trên tường của trường mầm non có thể là rất nhiều thứ khác nhau, và những mảnh giấy được cắt ra từ Mitty và Wilf chỉ là quý giá.

Safari Nursery Hippo Rocker

Ảnh & nơi mua: Pottery Barn Kids

Bập bênh động vật Pottery Barn Kids đã trở thành một tác phẩm cổ điển hiện đại. Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, có một kiểu cho mỗi phòng của bé — nhưng hà mã là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho vườn trẻ đi săn động vật của bé.

… Hoặc chỉ cần hết mình với Chủ đề Vườn ươm Safari của bạn!

Ảnh: @lust_life_designs

Mẹ này đã không tiếc một chi tiết nào khi tạo phòng của bé safari của mình, và chúng tôi ở đây vì điều đó! Từ giấy dán tường lá chuối và chậu cây, đến hàng tấn mây và liễu gai, và đầu động vật bằng nỉ… mỗi inch của phòng của bé này đều tạo nên chủ đề vườn trẻ safari một cách hoàn hảo. Kiểm tra bài đăng gốc trên Instagram để biết nơi mua sắm.

Những suy nghĩ cuối cùng về Ý tưởng Vườn ươm Safari

Không có nhà trẻ safari nào là hoàn chỉnh nếu không có một chiếc giường trẻ em tuyệt vời có thể bổ sung cho bất kỳ trang trí nào … bất kể hoang dã đến mức nào! Nôi em bé giường cũi kỳ diệu là sự bổ sung hoàn hảo cho mọi căn phòng của bé và thực sự giúp thúc đẩy giấc ngủ lành mạnh và giảm nguy cơ SIDS. Tìm hiểu về cách bạn có thể mua hoặc thuê giường cũi kỳ diệu của mình tại đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.