Bạn có thiếu không gian hay chỉ đang cố gắng tận dụng tối đa những gì bạn có? Dọn dẹp phòng ngủ để tạo phòng làm việc hoặc phòng chơi tại nhà, hoặc có lẽ con bạn chỉ ngủ ngon hơn vào ban đêm khi chúng không ở một mình? Có rất nhiều lý do mà cha mẹ có thể cân nhắc cho con ở chung phòng và tất cả chúng đều tốt!

Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó mà không làm cho một trong hai đứa trẻ cảm thấy hụt hẫng? Việc thiết lập và sắp xếp đồ đạc rất quan trọng, cũng như không gian dành riêng cho mỗi người gọi đây là phòng của họ. Những mặt tích cực đối với anh chị em ở chung phòng có rất nhiều — từ sự thoải mái đến sáng tạo cho đến cảm giác thân thiết vĩnh viễn khi ngủ qua đêm hàng đêm. (Thật là một cách thú vị để lớn lên!) Nếu bạn đang nghĩ đến việc để con mình trở thành bạn cùng phòng, hãy xem danh sách các ý tưởng phòng dành cho trẻ em được chia sẻ tốt nhất của chúng tôi để lấy cảm hứng.

Nội dung bài viết

Tủ quần áo trong Phòng dành cho Trẻ em Chung

Mở tủ quần áo trong phòng trẻ em chung

Ảnh: Instagram / mysweethoneybees

Nó không cần phải phức tạp hay thậm chí là cực kỳ hấp dẫn, nhưng tất cả sẽ làm tốt hơn khi tủ quần áo của chính họ được chứa trong những không gian riêng biệt, rõ ràng dù chỉ nằm dọc theo một bức tường. Nếu bạn đang làm việc với tủ quần áo, hãy cân nhắc vẽ một đường vô hình ở giữa và đặt đồ của mỗi đứa trẻ ở một bên. Hoặc, một hệ thống như thế này hoạt động kỳ diệu.

Phòng ngủ trẻ em chung trung tính mát mẻ cho con trai và con gái

Phòng ngủ chung cho trẻ em màu trung tính

Ảnh: Instagram / ecruandivoryhome

Một bảng màu hiện đại gồm các màu nude và kem với sự bổ sung vô cùng tinh tế của màu xanh lam nhạt hoặc màu nước biển là hoàn hảo cho phòng trẻ em chung. Bất kể tuổi tác hay giới tính, gam màu này sẽ đóng vai trò như một phông nền nhẹ nhàng để chơi, học, ngủ và hơn thế nữa.

Phòng Trẻ em Chung Giường tầng

Phòng trẻ em chung có giường tầng

Ảnh: Ellie House

Giải pháp lâu đời cho các phòng chung vẫn là một lựa chọn tuyệt vời; có rất nhiều cách để sử dụng giường tầng và tất cả chúng đều tuyệt vời. (Bạn cũng sẽ thấy một vài trang khác trong danh sách này…) Kiểu dáng này thật tuyệt vời cho những đứa trẻ ở độ tuổi đi học với đứa trẻ nằm dưới cùng trong “giường tầng” để an toàn và dễ dàng. Xin lưu ý rằng bạn nên đợi cho đến khi con bạn ít nhất 6 tuổi trước khi cho chúng ngủ trên giường tầng trên cùng!

Không gian vui chơi nâng cao cho phòng ngủ chung

Phòng trẻ em chung với nhà vui chơi trên gác xép

Ảnh: Tổ huyền diệu

Những năm nhỏ quá ngắn; hãy tận dụng tối đa chúng khi bạn ghi chú từ công ty nội thất dành cho trẻ em Ấn Độ này về cách tạo ra điều kỳ diệu hàng ngày trong phòng ngủ chung của trẻ em. Khu vui chơi kiểu gác xép là một cách tuyệt vời để tối đa hóa không gian trong phòng chung của con bạn — việc thêm các yếu tố vui chơi giàu trí tưởng tượng như giao diện nhà chơi được hiển thị ở đây sẽ đưa nó lên một tầm cao mới.

Nhiều Màu sắc trong Phòng Trẻ em Chung

Phòng trẻ em chung đầy màu sắc

Ảnh: Instagram / goingbybrooklyn

Một liều thuốc giải độc tốt cho ý tưởng trung lập tuyệt vời là phòng ngủ chung của trẻ em trông giống như một quả bom hoa giấy tràn ngập niềm vui vừa nổ. Hình nền đốm, tấm thảm họa tiết, bạn bè động vật và tông màu trang sức xuyên suốt tạo cảm giác giống như bữa tiệc mà những đứa trẻ của bạn sẽ vô cùng yêu thích.

Phòng chia phòng cho trẻ em dùng chung

Phòng trẻ em chung với vách ngăn phòng có giá sách

Ảnh & Tự làm: HGTV

Nó không cần phải quá nặng và không cần thiết cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, nhưng nếu con bạn muốn có một chút không gian cá nhân, một tấm ngăn như thế này sẽ là hoàn hảo giữa hai chiếc giường. Bạn cũng có thể thử một tấm rèm đơn giản treo trên trần nhà.

Phòng cho Trẻ em Chung có Giường gắn sẵn

Phòng trẻ em chung với giường tầng tích hợp

Ảnh: Xây dựng Killowen

Một biện pháp khác đối với giường tầng là xây dựng chúng ngay trong phòng. Vẻ ngoài hiện đại này bổ sung thêm một lớp bảo mật và riêng tư tích hợp vào giờ đi ngủ. Chưa kể, nó rất thẩm mỹ cho Bố Mẹ!

Phòng ở chung cho anh chị em lớn và nhỏ

Phòng trẻ em chung với giường đôi và giường nhỏ cho trẻ mới biết đi

Ảnh: Instagram / thìa toofjoybymjtabush

Không gian ngủ chung của con bạn có thể bao gồm các yếu tố liên quan, thay vì khớp. Đừng cảm thấy như bạn cần phải chuyển một đứa trẻ mới biết đi vào một chiếc giường lớn trước khi tất cả cảm thấy sẵn sàng, chỉ vì mục đích gắn kết. Như được hiển thị ở đây, miễn là đồ nội thất có cùng tông màu và lĩnh vực thiết kế cơ bản, nó sẽ trông tuyệt vời ngay cả khi nó không khớp.

Ý tưởng giường trẻ em dựa lưng cho phòng chung

quay lại giường sau trong phòng trẻ em chung

Ảnh: Suzanna Scott Photography

Nó không mang tính truyền thống, nhưng thiết lập này với giường là một cách tận dụng không gian tuyệt vời và trông cũng rất tuyệt. Đặc biệt nếu con bạn ở độ tuổi tiểu học trở lên, kê các giường dựa lưng vào nhau là một cách hay để khuyến khích thời gian đọc sách yên tĩnh và đi vào giấc ngủ nhanh chóng. Các thiết bị tích hợp ở đây cũng rất tuyệt vời, không chỉ để lưu trữ mà còn mang lại cảm giác thiết kế được cá nhân hóa cho trẻ em.

Phòng chung dành cho bé trai và bé gái màu hồng & xanh dương

Phòng trẻ em chung màu hồng và xanh dương

Ảnh: Instagram / alice_dreamhomecomet

Chia sẻ phòng con trai và con gái dễ dàng hơn bạn nghĩ! Ngay cả khi chàng trai và cô gái nhỏ của bạn đều yêu thích những cái bẫy truyền thống như công chúa cho cô ấy và khủng long cho anh ấy, bạn có thể tạo ra không gian cho những ý tưởng thiết kế khác nhau của họ mà không làm cho không gian cảm thấy lộn xộn. Chọn tỷ lệ các mục, sơn tường màu trắng và quan sát mỗi bên của phòng ngủ chung kết hợp hoàn hảo với nhau khi sơ đồ thiết kế của bạn được phản chiếu ở hai bên, chỉ trong phạm vi màu sắc yêu thích của riêng họ.

Thêm nguồn cảm hứng cho phòng trẻ em được chia sẻ:

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.