Voi không chỉ là loài yêu thích của trẻ mới biết đi trong vườn thú mà chúng còn mang tính biểu tượng cao. Nhiều bộ lạc châu Phi tin rằng con voi bao hàm sức mạnh và quyền lực; trong phong thủy, con voi tượng trưng cho sự may mắn, bảo vệ, và trí tuệ; trong Cơ đốc giáo, con voi tượng trưng cho sự rộng lớn của Chúa như được gắn vào một số câu chuyện trong Kinh thánh. Và tất nhiên, ý nghĩa sâu xa sang một bên, voi có thể thêm một liều lượng uy nghiêm (hoặc chỉ đơn giản là sự dễ thương) cho bất kỳ phòng của em bé nào.

Một phòng của bé voi là một ý tưởng phòng trẻ sơ sinh trung tính về giới tính hoàn hảo cho con bạn. Nếu bạn đang xem xét một nhà trẻ theo chủ đề voi, chúng tôi đã tổng hợp một số nguồn cảm hứng — từ những bức tranh lớn cho đến những chi tiết trang trí nhỏ nhất — để giúp mang hình ảnh căn phòng voi con của bạn trở nên sống động.

Nội dung bài viết

Ngân hàng mầm non cho bé voi

Picture1 59a396ae ae95 452f bc04

Ảnh & Để mua: Pottery Barn Kids

Mỗi đứa trẻ mới sinh đều cần một “con heo đất” nhỏ để bắt đầu tích trữ tiền mặt đầu tiên và tung tiền lẻ dự phòng khi cha mẹ chúng tìm thấy nó quanh nhà. Hãy xem xét một con voi cho phòng bé trai hoặc bé gái của bạn để làm tròn chủ đề; một chút may mắn không bao giờ có thể làm tổn thương trong bộ phận ngân hàng!

Đèn phòng của bé voi

Picture1 a2908898 245e 4c9e 80d0

Ảnh & Để mua: Quá tải

Một chiếc bàn cạnh giường hoặc một chiếc bên cạnh chiếc ghế bập bênh có thể sử dụng một chút ánh sáng để đọc những câu chuyện trước khi đi ngủ. Chiếc đèn voi hiện đại này là một lựa chọn hoàn hảo cho phòng trẻ và nó có nhiều màu sắc để phù hợp với diện mạo tổng thể của bạn.

Chăn cho bé bú voi

Picture1 dac55e8a e872 4e82 9b83

Ảnh & Để mua: Tiffany

Mua sắm cho một phòng trẻ em bougie? Món đồ nổi bật dành cho nhà trẻ này là một tác phẩm hoàn toàn gây ấn tượng, bạn có thể ném qua lưng ghế bập bênh hoặc ôm lấy đứa bé ngọt ngào đó trong vòng tay của bạn.

Elephant Nursery Oversized Cuddly

Picture1 e0a54e8f 75b1 4758 a5b8

Ảnh: @giấc ngũ ngắn

Những chiếc “thảm” hình thú nhồi bông nhưng phẳng phiu là món đồ yêu thích của những người mới làm cha mẹ. Chúng rất phù hợp cho thời gian nằm sấp, sau này xem TV hoặc đọc sách và cũng có thể trang trí phòng cho bé voi đáng yêu. Anh chàng to lớn này sẽ là một sự bổ sung đáng yêu cho phòng của bé của con bạn.

Vườn ươm voi Faux Taxidermy

Picture1 dbebd1d2 f00e 4d9e 9f61

Ảnh: Phong cách Camille

Có rất nhiều chi tiết đáng yêu trong phòng của bé bé trai này, nhưng đầu voi bọc nỉ phía trên tủ trang điểm là chi tiết yêu thích tuyệt đối của chúng tôi. Một chút cây xanh lấy cảm hứng từ rừng rậm giúp nâng cao chủ đề phòng của bé voi.

Bảng Accent Nursery của Voi

Picture1 afbbe9f7 5994 434d ac52

Ảnh & Để mua: Maisonette

Luôn luôn đặc biệt để mang một cái gì đó quý hiếm và có tính tuyên bố vào phòng của em bé. Bảng điểm nhấn voi vẽ tay này là một món đồ trang nhã cho phòng của bé voi nhỏ của bạn.

Elephant Nursery Mobile

Picture1 99cd2ee5 6f25 4b60 a1a8

Ảnh & Để mua: Etsy / eymayshop

Bên trên cũi của em bé, hãy mang lại sự thú vị và sự dễ thương theo chủ đề với một chiếc cũi voi di động như chiếc tìm thấy tuyệt vời này của Etsy.

Đề can Vườn ươm Voi bay

Picture1 81888b87 6595 48e2 8793

Ảnh & Để mua: Etsy / JudsonLane

Những sinh vật xinh đẹp này trông đặc biệt kỳ quái khi thực hiện chuyến bay gắn với khinh khí cầu. Phòng của em bé là một nơi hoàn hảo để mang thêm một lượng ma thuật và điều kỳ diệu vào nhà; tất cả những gì nó cần trong trường hợp này là dán đề can tường phù hợp.

Gợi ý về phòng của bé voi hồng

Picture1 86bf3158 7f80 47c3 a063

Ảnh: Vườn ươm dự án

Trong khi các phòng của bé voi thật đáng yêu đối với một em bé trai hoặc một em bé “đội xanh lá cây” có giới tính sẽ được tiết lộ khi sinh ra … đừng quên màu xám trông đẹp tuyệt vời như thế nào so với màu hồng! Những bậc cha mẹ này đã rất vui khi thiết kế một vườn trẻ mơ ước cho con gái của họ với chủ đề con voi. (Xem thêm ý tưởng phòng của bé cho bé gái!)

Vườn ươm voi hiện đại

Picture1 c89bd720 e644 49d8 9348

Ảnh: Vườn ươm dự án

Trong khi bảng màu nhẹ nhàng truyền thống gồm xám và trắng, hoặc một cách phối đồ ấn tượng hơn với cây xanh lấy cảm hứng từ safari là những lựa chọn tuyệt vời cho một phòng của bé voi, chúng tôi cũng yêu thích chủ đề hiện đại này. Một bức tranh đầy màu sắc trông thật trang nhã trong phòng trẻ em đương đại với các chi tiết tinh tế như thanh treo ghế và ánh sáng kiểu đèn lồng.

Thêm cảm hứng cho phòng của bé:

Tìm kiếm một con vật khác — hoặc chủ đề — để xây dựng phòng của bé của bạn xung quanh? Kiểm tra thêm cảm hứng phòng của bé dưới đây! Và, đừng quên trang bị cho phòng bé yêu của bạn một phụ kiện tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ: Giường ngủ thông minh giường cũi kỳ diệu. Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.