Đan áo len cho bé trai có thể là một cơ hội để làm hai việc khác nhau. Một mặt, bạn có thể đan một thứ gì đó rất sang trọng và đẹp mắt, khiến họ trông giống như những người đàn ông nhỏ bé ăn mặc đẹp. Mặt khác, bạn có thể chọn đan một thứ gì đó hoàn toàn đáng yêu và được bao phủ bởi những chú vịt, khiến chúng trông giống như một em bé đáng yêu nhất mà bạn từng thấy. Đó là một lựa chọn liên quan để thực hiện, nhưng chúng tôi thấy rằng khi chúng tôi gặp khó khăn khi lựa chọn giữa các mẫu… đôi khi chúng tôi kết thúc việc đan cả hai!

Cùng tham khảo 15 mẫu áo len dệt kim đáng yêu dành cho bé trai sẽ khiến bé trông bảnh bao nhất ngay thôi!

Nội dung bài viết

1. Áo nịt cho bé tinh tế của Linden Down

Áo nịt trẻ em tinh xảo

Chiếc áo nịt này giống như phiên bản trẻ em của chiếc áo khoác thể thao thông thường dành cho nam và chúng tôi thấy rằng nó hoàn toàn đáng yêu! Nó thoải mái, ấm cúng và ấm áp cho Bé khi mặc nhưng trông gọn gàng và ngăn nắp, đủ để mặc đến bữa tối đẹp của gia đình hoặc lễ hội Giáng sinh của chị gái lớn.

2. Áo len cardigan Little Coffee Bean của Elizabeth Smith

Áo nịt hạt cà phê nhỏ

Các chàng trai nhỏ không bao giờ có thể sai lầm với những đường kẻ sọc đơn giản! Nó đủ chi tiết để tạo cho họ một số phong cách, mà không bị mất nếp và trông nữ tính hơn. Chúng tôi yêu thích sự kết hợp màu nâu và kem này, cũng như cách nó bổ sung cho chiếc quần dài bằng vải nhung thông minh của cậu bé này.

3. Áo len Gramps của Tin Can Knits

Áo len gramps

Cũng giống như chiếc áo len đầu tiên, chúng tôi cho rằng thiết kế này trông giống như một chiếc áo khoác thông thường phù hợp cho một bữa tối đẹp! Tuy nhiên, sự khác biệt với cái này là ở các chi tiết. Thay vì một màu duy nhất như màu đầu tiên, màu này tạo cơ hội để tương phản một màu khác mà bạn chọn dọc theo các cạnh và các điểm nhấn.

4. Áo nịt Playdate của Tin Can Knits

Áo nịt ngực Playdate

Bạn có hy vọng làm cho Bé một chiếc áo nịt đơn giản, thoải mái để bé có thể mặc đi chơi hẹn hò và thoải mái bò vào trong khi chơi không? Đây là mẫu dành cho bạn! Nó đơn giản và có chủ ý đơn giản, vì vậy nó sẽ là một lựa chọn tốt cho một sợi loang lổ độc đáo hơn là một sợi đặc.

5. Latte Baby Coat của Lisa Chemery

Áo khoác em bé Latte

Đôi khi một chiếc áo khoác dệt kim được làm từ len dày và nguyên chất là thứ ấm nhất mà bạn có thể cho Bé mặc vào, thậm chí so với chiếc áo khoác mua ở cửa hàng của bé. Chúng tôi yêu thích các chi tiết trên túi, ve áo trước và cổ tay áo ở đây. Chúng tôi cũng nghĩ rằng mũ trùm đầu là một tính năng cần thiết để giữ ấm cho anh ấy vào mùa thu và mùa đông!

6. Áo len Elmwood của Jenny Wiebe

Áo len Elmwood

Bạn có thích ý tưởng về sọc khi bạn nhìn thấy chúng trước đó trong danh sách này nhưng loại bị chặn có màu đồng nhất không bắt mắt bạn? Những đường sọc dày hơn này đủ rộng để bạn có không gian để sọc thành hai loại sợi khác nhau nhưng bổ sung cho nhau. Kích thước của các sọc sẽ cho phép những thay đổi về tông màu trong sợi hiển thị một cách độc đáo.

7. Twisted Trails của Lisa K. Ross

Những con đường mòn

Dây cáp luôn đẹp, nhưng thiết kế xoắn, gần như kiểu Celtic này lại gây chú ý khi nói đến các chi tiết phức tạp ấn tượng! Bởi vì thiết kế rất bắt mắt, bạn không cần phải thay đổi nhiều màu sắc, vì vậy chúng tôi muốn nhà thiết kế giữ những điều đó ở mức tối thiểu, chỉ chuyển đổi cho phần cổ tay áo, viền áo và viền mui xe.

8. Áo len của Henry của Sarah Elizabeth Kellner

Áo len Henrys

Bạn đã luôn nghĩ rằng những chiếc áo khoác có khuy cài kép phía trước trông thông minh nhất? Chà, chiếc áo len đặc biệt này được tạo ra để bắt chước phong cách đó và chúng tôi nghĩ rằng nó hoạt động khá ổn! Chúng tôi thích cách nhìn của những chiếc nút gỗ này, nhưng bạn có thể chọn những chiếc nút bằng nhựa có màu sắc phù hợp hoặc có thể là những chiếc được sơn để trông giống như đồng thau hoặc đồng để thay thế.

9. Áo len Greyson của Julia Stanfield

Áo len Greyson

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi phải lội qua những chiếc quần lót bởi vì bạn đang tìm kiếm một chiếc áo pull cổ điển, thực tế không? Chúng tôi yêu thích thiết kế cổ chữ V đơn giản này. Chiếc áo len này, với đường may cổ lọ gọn gàng, đều đặn và cổ tay áo tương phản đơn giản, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích dệt kim đã biết thử sức với áo len.

10. Áo len Joseph của Julie Partie

Joseph áo len

Bạn yêu thích khâu hạt hơn bất kỳ chi tiết nào khác? Chúng tôi phải đồng ý với bạn ở đó! Chúng tôi cũng thích cách nó tương phản với đường gân đơn giản ở phía trước. Cho dù bạn thắt nút gỗ sáng màu hay sẫm màu cho cái này, nó sẽ trông quyến rũ theo cả hai cách.

11. Áo len có ý thức của Kelly Brooker

Áo len ý thức

Bạn đang tìm kiếm một chiếc áo pull bình thường với phom dáng cổ điển, nhưng vẫn có điểm gì đó thú vị? Kiểu dáng “chắp nối” này, có vẻ như phần trên của áo len một màu được khâu vào phần dưới của áo len màu khác, là một trong những mẫu bé trai thú vị nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay!

12. Áo len Normandie của Gabrielle Danskknit

Áo len Normandie

Chiếc áo pull nhỏ này đánh dấu tất cả các ô vì tính thiết thực dễ thương. Đó là một đường khâu dày và ấm áp, cổ chữ V sẽ không làm cho bé cảm thấy bị gò bó, và nó thậm chí còn có một chút chi tiết nhỏ với màu sắc khác. Nó có tất cả mọi thứ, thực sự!

13. Áo len Abernathy của Terri Kuse

Áo len Abernathy

Khi bạn nói rằng bạn thích đan dây cáp, bạn có Thực ra có nghĩa là nó? Các mẫu dây có phải là yêu thích tuyệt đối của bạn không? Sau đó, chiếc áo len này, với hai sợi cáp xoắn mỏng hơn và một phần dệt dày hơn ở phía trước, sẽ khiến bạn thích thú trong nhiều giờ! Chúng tôi cũng rất hâm mộ việc cổ áo lớn sẽ giữ ấm cho Baby như thế nào.

14. Winter Cocoa của Andrea Sanchez

Ca cao mùa đông

Mẫu này và nó được thiết kế ở mặt trước, mặt sau và hai bên, trông rất đồng đều và gọn gàng khi chúng được hoàn thiện tốt đến mức thành phẩm thực tế trông giống như mua tại cửa hàng! Chúng tôi thích nó ở màu trung tính ngọt ngào này vì nó thể hiện rất tốt các chi tiết dệt, trong đó màu đậm hơn hoặc đậm hơn có thể che mất chúng.

15. The Little Dude của Andrea Rangel

Anh chàng nhỏ

Bạn đã từng xem phim chưa The Big Lebowski? Bạn có tìm thấy nét quyến rũ nào đó trong chiếc áo len mỏng manh, giản dị mà The Dude mặc xuyên suốt bộ phim không? Chà, đây là cơ hội để bạn tạo lại nó, nhưng ở dạng thu nhỏ! Bên cạnh việc tôn vinh họa tiết trên chiếc áo len, chúng tôi cũng nghĩ rằng cái tên này thật vui nhộn.

Bạn có biết một người thợ dệt kim khác đã hoặc sắp có một hoặc hai bé trai trong đời không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thể khám phá một vài mẫu mới, đẹp mà họ chưa thử!

Nguồn: diys.com