khắc-kính-đồ giặt-đồ đựng (4) (560x384)

Tôi luôn nghĩ rằng tất cả các phòng trong nhà phải đẹp và được tổ chức tốt. Điều này bao gồm các phòng như phòng giặt là. Là một người mẹ bận rộn với công việc ở nhà, điều quan trọng là tôi phải yêu ngôi nhà của mình vì tôi ở đây rất nhiều! Hôm nay mình muốn chia sẻ bài hướng dẫn cách làm hộp đựng bột giặt bằng thủy tinh có hình khắc khá đẹp mắt cũng như 3 mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào phòng giặt là.

Đây là những gì bạn cần để làm hộp đựng bột giặt của mình:

  • Hộp thủy tinh có nắp đậy
  • Kem khắc thủy tinh
  • Giấy nến kết dính
  • Cọ sơn
  • Tide Liquid HE

Hướng dẫn:

Bước một: Đảm bảo rằng hộp đựng thủy tinh của bạn sạch sẽ và khô ráo. Dán giấy nến vào kính.

khắc-kính-giặt-đồ-đựng (560x402)

khắc-kính-đồ giặt-đồ đựng (1) (560x372)

Bước hai: Sử dụng cọ sơn, thoa đều kem khắc kính và giữ nguyên trong 5-10 phút.

khắc-kính-giặt-đồ-đựng (2) (560x372)

Bước thứ ba: Rửa sạch kem bằng nước và loại bỏ giấy nến. Đổ đầy bình chứa của bạn với Tide Liquid HE.

khắc-kính-giặt-đồ-đựng (3) (560x369)

Mặc dù giặt là công việc vặt, nhưng việc bổ sung thêm các chi tiết như hộp thủy tinh khắc đẹp hoặc phòng giặt được tổ chức hợp lý khiến nó có vẻ giống một thói quen nhàm chán hơn một chút. Đây là 3 mẹo mà tôi sử dụng để tiết kiệm thời gian trong phòng giặt và làm cho công việc này bớt nhàm chán hơn một chút.

Mẹo số 1: Sắp xếp khi bạn đi. Sắp xếp là công việc tôi ít yêu thích nhất khi giặt quần áo. Tôi sử dụng một cái cặp có ba ngăn. Tôi phân tách đồ giặt của mình theo ánh sáng, bóng tối và đồ tinh tế. Nó giúp bạn dễ dàng lấy từng túi để ném vào máy giặt mà không cần phải phân loại trước.

cản trở (560x540)

Mẹo số 2: Để riêng từng món nhỏ. Tôi sử dụng một túi lưới cho tất cả các loại áo lót nhỏ. Ngoài ra, kẹp tất rất tiện dụng để bạn không bị mất cặp. Bạn có thể để một hộp đựng kẹp gần máy giặt của mình để dễ lấy.

Mẹo số 3: Tổ chức không gian giặt là của bạn. Để Tide Liquid HE, khăn trải giường máy sấy và thùng rác mini trong tầm tay. Bằng cách đó, bạn có thể nhanh chóng thêm chất tẩy rửa của mình, cho vào máy sấy hoặc làm sạch bẫy xơ vải một cách dễ dàng.

Hy vọng rằng thủ công khắc kính nhanh chóng này và ba mẹo giặt giũ của tôi sẽ giúp thời gian giặt giũ của bạn trở nên nhanh chóng và thú vị!

Đây là sự hợp tác giữa Tide Original Liquid HE và AOL Lifestyle Curator Network. Bồi thường được cung cấp bởi Tide Original Liquid HE thông qua AOL Media. Các ý kiến ​​được trình bày ở đây là của tác giả và không phải là ý kiến ​​hoặc quan điểm của Tide Original Liquid HE.