Được quan tâm trong vài tuần qua, tôi bắt đầu có động lực để thực hiện những cải tiến nhỏ cho ngôi nhà. Một trong những thứ cuối cùng của chúng tôi để nâng cấp là phòng tắm chính. Bàn trang điểm rất đẹp, tuy nhiên nó đã cũ và sứt mẻ. Màu nâu gỗ trông cũng lỗi thời. Tôi có một số sơn còn sót lại từ việc sơn tủ phòng giặt của tôi và vì vậy nó đã dẫn đến bài đăng này, Cách sơn một phòng tắm Vanity.

Đây là TRƯỚC.

Phòng tắm Vanity trước

Nội dung bài viết

Phần cứng: Thích hay Bỏ nó?

Phần cứng là vàng và lỗi thời, tuy nhiên tôi biết rằng các chủ sở hữu trước đây đã chi rất nhiều tiền cho chúng. Tôi cũng biết rằng với một chiếc tủ có màu sắc khác, chúng sẽ trông cập nhật và có chủ ý hơn. Giữ hoặc nhận phần cứng mới là tùy thuộc vào bạn! Trong trường hợp này, một khi chúng trở lại tủ mới sơn, chúng trông như mới một lần nữa.

Bạn đang xemLàm thế nào để sơn một phòng tắm Vanity

Đây là những gì bạn cần

Thời gian: Dự án một ngày

Vật liệu:

 • Thả vải hoặc Tarp
 • Thợ vẽ băng
 • Cọ sơn
 • Con lăn nhỏ
 • Chảo sơn nhỏ
 • Tuốc nơ vít và / hoặc máy khoan
 • Sander (Điện và / hoặc Khối)
 • Giẻ lau sạch

Chuẩn bị trước khi sơn

 1. Tháo tất cả phần cứng, ngăn kéo và cửa tủ.
 2. Cát bất kỳ khu vực nào cần nó. Chúng tôi đã có rất nhiều vết xước và vết xước. Tôi đã sử dụng máy chà nhám khối cho các khu vực khó tiếp cận và máy chà nhám điện cho cửa ra vào.
 3. Lau sạch các mảnh vụn bằng vải sạch.
 4. Sử dụng băng dính của Họa sĩ để dán băng dính bất kỳ khu vực nào bạn không muốn sơn.

Tôi chọn sơn gì?

Sơn: Sơn Behr Premium Plus và Sơn lót trong một, Lớp men bán bóng nội thất Deep Base 3300

Màu sắc hiển thị: Imperial Grey của Behr

Có ba lý do chính mà tôi chọn sơn này cho dự án này:

 1. Sơn và Sơn lót trong một – cần sơn lót do các vết nứt và vết xước. Nó cũng cho phép tôi làm một lớp và một lớp sơn lại so với nhiều lớp.
 2. Lớp men bán bóng bên trong – có nhiều hơi ẩm trong phòng tắm. Ngoài ra, lớp men bán bóng cho phép tủ dễ dàng lau sạch.
 3. Nó khô mịn.

DIY Painted Master Phòng tắm Vanity

Vẽ Vanity phòng tắm của bạn

Sử dụng chổi sơn để sơn các thiết bị hoặc khu vực khó tiếp cận. Sử dụng cọ lăn nhỏ để sơn các bề mặt lớn hơn. Tôi để lớp sơn đầu tiên khô trong vài giờ. Tôi đã chuẩn bị sơn lớp thứ hai; tuy nhiên, tôi không thực sự cần. Có một vài khu vực tôi đã bỏ qua, nhưng chỉ cần một lần chạm nhanh với cả cọ và con lăn. Để nó khô vài giờ trước khi lắp lại phần cứng.

Một thợ điện đã thay đèn trang điểm. Tôi đã tự mình thay đổi chúng trong quá khứ, tuy nhiên tôi không muốn mạo hiểm làm vỡ gương. Tôi đã mua những thứ này ở Lowe’s. Đó là Đèn chiếu sáng Tiến bộ Archie 3-Light Brass Transitional Vanity Light.

1642374729 148 Lam the nao de son mot phong tam Vanity

Đây là một bức ảnh ngay trước khi mặt trời lặn. Như bạn có thể thấy sự thay đổi màu sắc. Tôi thích nó!

1642374730 845 Lam the nao de son mot phong tam VanityVanity trước và sau phòng tắm

Xem tiếp 59 Quà tặng cho chồng bạn để phù hợp với tính cách của anh ấy