Trang trí tiệc sinh nhật bé trai

Sinh nhật hoàng tử nhỏ nhà bạn mẹ cần phải chuẩn bị thật chu đáo và kĩ càng. Nhưng việc tổ chức một buổi sinh nhật thật ấn tượng không hề đơn giản chính vì vậy mẹ cần nhờ đến dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé chuyên nghiệp. Với các dịch vụ trọn gói sẽ giúp mẹ tiệc kiệm được thời gian, công sức mà buổi sinh nhật của bé vẫn rất ý nghĩa, sang trọng.

Mẹ chỉ cần chọn một dịch vụ trang trí sinh nhật uy tín như trangtrisinhnhat.com trao đổi ý tưởng công ty sẽ tư vấn kĩ càng và lên chương trình trang trí tiệc phù hợp theo từng độ tuổi của bé.

SINH NHẬT ẤN TƯỢNG VỚI DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT TRỌN GÓI :

Trang Trí Trọn Gói Sinh Nhật chủ đề Bé Trai

Trang Trí Trọn Gói Sinh Nhật chủ đề Bé Trai

TIỆC THÔI NÔI BÉ ĐỨC TRUNG

Ba mẹ bé Đức Trung sau khi chọn dịch vụ trang trí sinh nhật của Kool Style đã cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ trọn gói. Trangtrisinhnhat.com gợi ý cho mẹ chọn nhà hàng với những không gian thoáng mát rộng rãi có khu vui chơi dành cho bé, thiết kế phông nền dựa theo ý tưởng của gia đình, thiết kế in ấn thiệp mời, trang trí sân khấu, bàn lưu niệm sinh nhật phòng tiệc với bong bóng. Lên khung các chương trình như bố trí MC, chú hề hoạt náo, xiếc, nhóm múa, cosplay đón khách và chơi cùng các bé….. Ngoài ra còn có quay phim chụp ảnh với đội ngũ chuyên nghiệp ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp xuyên suốt chương trình diễn ra tiệc.

Trang Trí Trọn Gói Sinh Nhật chủ đề Bé Trai

Bàn tiệc được trang trí đơn giản nhưng đẹp mắt cùng với bánh kem cùng hình ảnh của bé. 

Trang Trí Trọn Gói Sinh Nhật chủ đề Bé Trai

Sân khấu được trang trí bằng bong bóng 

Trang Trí Trọn Gói Sinh Nhật chủ đề Bé Trai

Khoảnh khắc bé cùng ba mẹ cắt bánh.

xiec cho de thuong

Chương trình biểu diễn xiếc cùng với những chú chó cưng.

Các mẹ chưa có ý tưởng tổ chức sinh nhật và ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé trai nhà mình thì hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tổ chức sinh nhật của Kool Style, bộ phận tư vấn của Kool Style sẽ tư vấn miễn phí và sẽ có rất nhiều ý tưởng trang trí sinh nhật độc đáo để phục vụ tốt nhất cho tiệc sinh nhật bé yêu nhà mình.