Đèn chiếu sáng tạo ra những món đồ trang trí lộng lẫy quanh năm, nhưng ít thứ trông kỳ quái và phù hợp với kỳ nghỉ hơn ánh sáng của đèn chiếu sáng theo chủ đề Giáng sinh chiếu xuyên màn đêm và tuyết để soi đường bạn qua cái lạnh giá hoặc tỏa ánh sáng ấm áp lên khắp căn phòng. Tự mình làm ra chúng sẽ khiến điều đó trở nên đặc biệt bổ ích!

Hãy xem 15 đèn trang trí Giáng sinh lộng lẫy này mà bạn sẽ thích ngắm nhìn suốt mùa đông.

Nội dung bài viết

1. Đèn băng thực vật

Ánh sáng băng thực vật

A Piece of Rainbow hướng dẫn bạn quá trình tạo ra một thứ kỳ lạ trong ngày lễ thực sự được làm từ băng! Như thể chưa đủ dễ thương, nó còn kết hợp cả lá thật, cây tầm gửi và quả nam việt quất. Chúng ta không thể hiểu đủ cách ánh sáng chiếu xuyên qua lớp băng mù sương, ngay cả khi chúng ta biết rằng món đồ thủ công tuyệt đẹp này sẽ nhanh chóng tan chảy.

2. Đèn pha muối Epsom Mason Jar

Đèn pha muối Epsom thợ nề

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích đồ thủ công mùa đông liên quan đến vật liệu độc đáo và hiệu ứng đặc biệt. Đó là một phần lý do khiến chúng tôi yêu thích những bộ đèn tuyết nhỏ đáng yêu này của Gingersnap Crafts rất nhiều! Họ đã sử dụng muối Epsom để phủ bên ngoài chiếc lọ, làm cho nó trông mờ như thể ngọn nến đang chiếu qua cửa sổ phủ đầy tuyết. Tô điểm cho chiếc lọ mờ bằng những bông tuyết và ruy băng theo cách bạn muốn!

3. Đèn chiếu sáng chiều hoa

Đèn hoa chiều

Thoạt đầu nhìn lướt qua, những bộ đèn cắt ra bằng giấy nhỏ này có thể trông hơi giống thời thanh xuân vì chúng có hoa. Tuy nhiên, vì chúng rất trắng, nên suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi là chúng trông giống như những bông hoa mùa đông trong tuyết. Nếu bạn không thích ý tưởng hoa cho Giáng sinh, chỉ cần học kỹ thuật cắt và gấp 3D từ A Piece of Rainbow và tạo bất kỳ hình ảnh ngày lễ nào bạn muốn trên bề mặt! Hãy nghĩ đến cây linh sam, quả thông, hoặc thậm chí là người tuyết chiều!

4. Nến vỏ cam

Nến vỏ cam

Khi chúng ta nghĩ đến Giáng sinh, chúng ta nghĩ đến việc tìm thấy những quả cam clementine trong ngón chân của đôi tất của chúng ta khi còn nhỏ! Trên thực tế, mùi cam đôi khi gợi cho chúng ta nhớ đến mùa lễ hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng về vỏ cam của Handimania rất nhiều! Bạn sẽ nhận được ánh sáng ấm áp khắp góc mà bạn đặt ngọn nến nhỏ này vào, nhưng bạn cũng sẽ có được một mùi hương cam thơm ngon hoàn toàn tự nhiên.

5. Những ngôi nhà yêu tinh bị mê hoặc

Những ngôi nhà yêu tinh

A Piece of Rainbow có một dự án huyền ảo hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn chưa từng làm chúng trước đây và bạn đang tìm kiếm thêm một chút hướng dẫn! Những ngôi nhà yêu tinh nhỏ bé này rất đáng yêu và chúng cũng được làm từ các mẫu cắt sẵn. Điều này giúp bạn dễ dàng cắt, gấp và dán mẫu (hoặc để con bạn làm điều đó), nhưng làm việc với mẫu của chúng cũng giúp bạn quen với quy trình này để lần sau, bạn có thể tạo 3D độc đáo cho sự kiện của riêng mình đèn nhà elf!

6. Đèn lồng bông tuyết lon cà phê

Lon cà phê bông tuyết lồng đèn

Design Sponge hướng dẫn bạn quy trình chọc hoặc khoan lỗ vào các mặt của lon cà phê rỗng đã được làm sạch. Bạn có thể làm như vậy theo mô hình ngẫu nhiên trông đơn giản giống như những ngôi sao phát sáng trên bầu trời, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ giống một món đồ thủ công cho kỳ nghỉ hơn nếu bạn bắt chước các phong cách trong hình để tạo ra những hình bông tuyết phát sáng nhỏ đáng yêu. Bật tealight, treo lon và thắp sáng nó! Bây giờ hãy thưởng thức chiếc đèn lồng mới của bạn.

7. Quả cầu băng mùa đông

Quả cầu băng mùa đông

Có, tin hay không thì tùy, có một cách khác để tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời và độc đáo như một tác phẩm nổi tiếng bằng băng! Tuy nhiên, lần này, bạn đang tập trung vào hình dạng thay vì trang trí. Thay vì phủ lớp băng trong lá và quả mọng, Design Mom gợi ý thêm một chút màu thực phẩm để làm cho quả cầu phát sáng màu sắc yêu thích của bạn và sau đó nặn nó thành hình tròn như quả cầu. Hãy tưởng tượng những thứ này trông sẽ tuyệt vời như thế nào khi xếp trên lối đi của bạn cho một bữa tiệc kỳ nghỉ!

8. Đèn lá túi giấy

Túi giấy đèn lá

Bạn có thích ý tưởng về đèn chiếu sáng bằng giấy, nhưng những chiều dài hơi quá khó đối với trẻ nhỏ của bạn? Sau đó, hãy thử những đường cắt đơn giản hơn ở bên của những chiếc túi giấy nhỏ màu trắng! Thiết kế chiếc lá này từ Design Sponge khiến chúng ta liên tưởng đến những chiếc lá trên mặt đất gần trận tuyết đầu tiên, ngay trước Giáng sinh, nhưng con bạn có thể vẽ và cắt ra bất kỳ thiết kế nào chúng muốn.

9. Đèn chiếu sáng túi giấy hình bông tuyết

Đèn chiếu sáng túi giấy snowfalke doily

Martha Stewart Weddings chỉ cho bạn cách sử dụng dây buộc bằng giấy ren để tạo ra những bóng mờ phức tạp lộng lẫy trên mặt của một chiếc túi giấy. Như thể vẫn chưa đủ đẹp, họ đã sắp xếp các mảnh ren để chúng giống như những bông tuyết nhỏ lạ mắt. Ngay cả khi các miếng vải trong gói của bạn đều giống nhau, bạn có thể làm cho mỗi miếng trông khác hoàn toàn so với miếng cuối cùng tùy thuộc vào cách bạn cắt và định vị các miếng. Sau đó, mỗi một sẽ là duy nhất, giống như những bông tuyết thực sự!

10. Đèn lồng kính sơn phun

Phun sơn thủy tinh đèn lồng

Sơn xịt màu trắng là một công cụ hữu ích khi nói đến các món đồ thủ công trong dịp lễ Giáng sinh và lễ hội vì tùy thuộc vào mức độ bạn ấn vòi phun và khoảng cách bạn cầm lon, bạn có thể có được một loại sơn trắng mịn hoặc trắng mịn như ý. trông giống như sương giá. Chúng tôi thích ý tưởng chơi với những họa tiết đó bên trên một chiếc bình thủy tinh quấn dây, tháo dây sau để tạo ra một họa tiết thủy tinh trong suốt mà ngọn nến của bạn có thể phát sáng. Xem cách nó được thực hiện trên Six Sisters Stuff.

11. Đèn sáp

Đèn sáp

Có lẽ bạn thích vẻ ngoài của những ngọn đèn băng nhưng bạn thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ tồn tại lâu hơn một chút? Sau đó, hãy xem ý tưởng tưởng tượng bằng sáp này mà chỉ nhìn như băng! Chúng tôi thích cách Willowday cạo những lớp sáp mỏng manh này xuống đủ để chúng dễ dàng uốn cong và quấn chúng cẩn thận xung quanh nhau như một bông hoa làm bằng băng.

12. Đèn chiếu sáng bằng giấy sáp

Đèn giấy sáp

Bạn có thích màu trắng, nhiều lớp của lớp sáp sáng chói ở trên nhưng hiện tại bạn không có bất kỳ loại sáp nào để làm việc và trang trí thủ công của bạn thật không thể chờ đợi? Thay vào đó, hãy làm theo bước chân của Design Sponge! Tương tự như cách họ đã làm với sáp ở trên, bạn sẽ quấn nhiều lớp giấy qhite mỏng xung quanh thành nhiều lớp để ngọn nến có thể phát sáng xuyên qua một cách đáng yêu và ấm cúng.

13. Ly nến thường xanh

Ly nến thường xanh

Bạn có gặp khó khăn khi nghĩ ra ý tưởng chế tạo với những chiếc lá và thực vật thực tế ra khỏi đầu kể từ khi lựa chọn đầu tiên mà chúng tôi đã viết về đá và nam việt quất? Chà, chỉ trong trường hợp bạn thích nguyên tố thực vật nhưng không muốn làm việc với đá, đây là một lựa chọn khác! BHG gợi ý bạn nên dán những mẩu cây lông thú thực tế lên bề mặt của những chiếc ly cao để những ngọn nến nằm thấp bên trong và chiếu qua những chiếc lá để tạo ra những chiếc bóng thú vị trong ánh sáng rực rỡ của chúng.

14. Vàng mã thanh quế

Vàng mã thanh quế

Khi bạn đốt nến, bạn luôn nhấn mạnh rằng ngọn nến sẽ có mùi như thế nào? Chà, hầu hết các loại đèn (ngoại trừ vỏ cam mà chúng ta đã nói trước đó) sẽ không thực sự có mùi trừ khi bạn sử dụng tealight có mùi thơm, nhưng Popsugar đã tìm ra cách giải quyết vấn đề đó! Họ chỉ cho bạn cách tạo ra một ít vàng mã từ những thanh quế xinh xắn để cả căn phòng sẽ có mùi quế khi ngọn nến phát sáng (và trông nó cũng rất đáng yêu).

15. Đèn trang trí hình nón thông tuyết

Đèn pincone tuyết

Bạn có thích ý tưởng về những ngọn đèn tuyết nhưng bạn không có muối Epsom ngay bây giờ để tạo ra vẻ ngoài mờ ảo mà chúng ta đã nói trước đó? Bạn vẫn có thể tạo hiệu ứng tuyết rơi đáng yêu bên trong lọ thợ xây, giống như Crafts by Amanda đã làm ở đây! Chúng tôi thích cách họ cũng thêm “tuyết” vào những quả thông để làm cho nó trông giống như chúng mới từ ngoài trời. Các chi tiết ren cũng thực sự làm chúng tôi thích!

Bạn có biết ai đó đang cố gắng chọn đồ trang trí cho bữa tiệc kỳ nghỉ của họ và dường như không thể quyết định chọn một phần trung tâm hoặc chỉnh trang lối đi? Chia sẻ bài đăng này với họ để giúp họ cảm thấy có cảm hứng hơn khi muốn tạo ra một ánh sáng ấm áp!

Nguồn: diys.com