* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Dừa & Sôcôla Bounty Fudge… Rất dễ làm và có vị dừa và sôcôla rất ngon đến nỗi bạn sẽ muốn làm thêm một mẻ nữa…

img_4197

Vì vậy, tôi đã tìm thấy một số Bounty Bars trong đống đồ ăn ngon không bao giờ hết của mình để nướng .. Tôi có thói quen đi siêu thị và mua một số sôcôla và kẹo cho các loại bánh theo chủ đề, về nhà và nhận ra rằng tôi đã có chúng, vì vậy tôi có bội số của mọi thứ. Tôi đã tìm thấy các quán Bounty Bars và biết mình ĐÃ LÀM GÌ với chúng sau sự thành công của món bánh Cheesecake Bounty No-Nke của tôi và ôi những ngày qua thì điều đó đã xảy ra.

Tôi đã định làm một vài chiếc bánh nướng nhỏ, hoặc thậm chí là một chiếc bánh ngọt, nhưng tôi đang thèm một thứ gì đó ngọt ngào và ngon thật dễ làm, và sẽ tồn tại trong một thời gian. Tôi đã sử dụng một kỹ thuật đơn giản về món ăn dễ dàng và (đại loại) không cần nướng và oh myyyyy. Tôi dựa trên một công thức tương tự với Speculoos / Biscoff Cookie Butter Fudge và Chocolate Orange Fudge của Terry và nó hoạt động tốt hơn tôi nghĩ rất nhiều! Tôi hơi lo lắng về việc sử dụng Bounty Spread như sữa của nó, nhưng sử dụng 400g sô cô la trong công thức đã giúp làm săn chắc nó một cách hoàn hảo.

img_4199

img_4221

Có một loại Fudge dựa trên Sô cô la sữa thì tự nó rất ngon, nhưng việc thêm Bounty Spread vào sẽ làm cho nó có vị dừa và yum ngon. Thêm nhiều thanh Bounty làm cho nó thậm chí còn tốt hơn, cùng với một số cơm dừa nạo sấy trên đầu là OH YES PLEASE. Một số có thể nói quá nhiều, đó là lý do tại sao nó không bắt buộc, nhưng tôi muốn ăn dừa càng nhiều càng tốt.

Tôi đã từng nghĩ rằng tôi ghét Bounty Bars khi tôi còn nhỏ, nhưng thực tế tôi nghĩ rằng tôi chỉ cho rằng tôi không thích chúng? Không cần phải nói rằng tôi đã bỏ lỡ toàn bộ thời gian. Làm cho những món ăn ngon nhưng bị bỏ quên trở nên thịnh soạn và ôi chao, tôi ước gì mình đã bắt đầu ăn chúng sớm hơn!

Tôi cũng đã làm một video về công thức nấu ăn ngon này để bạn có thể xem nó được thực hiện như thế nào… Nó khá là tự giải thích, nhưng một số người muốn xem nó để nó dễ dàng hơn! Và tôi đồng ý, đôi khi bạn có thể đọc một công thức và bạn không thể tìm ra cách nó chuyển từ công thức đến bức tranh. Video này cho bạn thấy dễ dàng như thế nào để có được một ly Sô cô la Dừa NGON mà chỉ tốn rất ít nguyên liệu và công sức. Vui thích!

img_4218

img_4253

1639674487 550 Bounty Fudge

1639674488 796 Bounty Fudge
 • 397 g Sữa đặc (một hộp)
 • 500 g Sô cô la sữa
 • 200 g Chênh lệch tiền thưởng
 • 100 g Đường tinh
 • 400 g Bounty Bars (băm nhỏ)
 • Cơm dừa nạo sấy
 • Lót một hộp thiếc bằng giấy da – Tôi sử dụng một khay vuông 9 inch vì nó tạo ra độ sâu của rãnh đẹp! Nếu bạn không sử dụng Bits Bounty bên trong Fudge, hãy giảm xuống một hộp thiếc vuông 8 inch!

 • Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào chảo dày, cùng với tất cả sữa đặc và phết tiền thưởng lên.

 • Đun chảy ở lửa nhỏ, khuấy thường xuyên để sô cô la không bị dính ở đáy và cháy và tất cả các thành phần trộn đều với nhau.

 • Sau khi đã tan chảy, cho đường đóng băng vào và kết hợp thật đều – hơi mất công đánh một chút nhưng dùng thìa và một chút mỡ khuỷu tay sẽ rất quyến rũ!

 • Thêm vào Bounty Bars và gấp lại, đổ vào hộp và thoa đều hỗn hợp. Rắc một ít cơm dừa nạo sợi và ấn nhẹ xuống để dừa dính vào dừa. Bảo quản trong tủ lạnh 5-6 giờ để đông cứng hoặc qua đêm!

 • Sau khi thiết lập – lấy ra khỏi hộp thiếc và cắt thành các hình vuông (tôi cắt các hình vuông 1 ″), trở lại tủ lạnh trong vài giờ nữa để hoàn thành thiết lập – THƯỞNG THỨC!

 • Công thức này sẽ tốt hơn trong tủ lạnh trong tối đa 2-3 tuần nếu nó tồn tại được lâu như vậy – bạn cũng có thể dễ dàng tăng gấp đôi hoặc gấp đôi công thức, thời gian cài đặt sẽ chỉ thay đổi một chút!
 • Tôi nhanh chóng gấp qua các Thanh tiền thưởng vào hỗn hợp fudge vì lớp phủ sô cô la của các thanh tổ ong sẽ bắt đầu tan chảy một chút, nhưng phần dừa thực tế của thanh sô cô la sẽ ổn nên không cần lo lắng về việc hỗn hợp quá nóng. công thức cụ thể.
 • Tôi dùng lòng bàn tay ấn miếng cơm dừa nạo sấy để các mảnh vụn không rơi ra sau khi hoàn thành!
 • Tôi đã sử dụng một gói Bounty Bars 7x 57g cho cái này như những gì tôi có trong tủ của mình, nhưng bất kỳ thứ gì cũng sẽ xảy ra! Bạn thậm chí có thể sử dụng Dark Bounty Bars hoặc để tất cả chúng lại với nhau và chỉ sử dụng cơm dừa nạo sấy!
 • Tôi đã tìm thấy Bounty Spread ở Asda nhưng nó cũng được bán rộng rãi ở các siêu thị khác. Tuy nhiên, bạn không cần phải sử dụng nó nếu bạn không thể nắm bắt nó, công thức sẽ hoạt động như nhau mà không có nó!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm đồ ngọt khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/