* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh Macarons Caramen mặn phủ đầy Caramac Frosting – món ngon hoàn hảo!

IMG_7261_1

Đã vài tháng trôi qua kể từ khi tôi đăng công thức Macaron đầu tiên của mình – Halloween Macarons – vì vậy tôi nghĩ một cái mới, sẽ là LÝ TƯỞNG. Tôi nhận ra rằng một số người không hiểu về Macarons, và thành thật mà nói… tôi không hiểu đôi khi chúng có thể đắt đỏ đến như vậy, nhưng khi bạn làm chúng ở nhà cho chính mình hoặc cho người khác, bạn sẽ nhận được toàn bộ mẻ bánh chỉ với một phần nhỏ của chi phí!

Tôi quyết định sử dụng một số Đường & Crumbs Icing Sugar để làm mọi thứ trở nên nhạc jazz hơn một chút và chọn Salted Caramel làm hương vị của mình – một phần vì Salted Caramel là đầu gối của loài ong, tôi tin rằng nó là một trong những hương vị phổ biến nhất của Sugar & Crumbs * Tôi có thể sai đây * và tôi có một ít Caramac Cupcakes Frosting còn sót lại để dùng hết – vì vậy hương vị là một cuộc hôn nhân được tạo ra từ thiên đường!

IMG_7267

Macarons (Không phải bánh hạnh nhân) thực sự dễ làm hơn rất nhiều trước tiên – chỉ cần một chút sàng lọc đường và hạnh nhân, và làm bánh trứng đường .. gập đôi nó lại và bạn có hỗn hợp macaron! (Rõ ràng – có một vài chi tiết về phương pháp hơn thế) nhưng đó về cơ bản là sơ đồ của nó. Hãy dành thời gian của bạn, tự tin và tận hưởng chúng! Bạn có thể sử dụng đường đóng băng thông thường, bất kỳ hương vị đường đóng băng nào bạn thích, thêm một số hương vị hoặc màu sắc theo cách bạn muốn, hoặc trang trí theo cách bạn muốn, v.v.! Khả năng với Macarons thực sự là vô tận!

Làm thế nào để tôi có được ‘đôi chân hoàn hảo’ trên chiếc bánh macaron của mình .. Tôi sử dụng giấy da Nướng bánh thông thường lên khay nướng lớn với các hình tròn được vẽ theo kích thước mà tôi muốn chúng! ? Cá nhân tôi thấy rằng với Thảm Macaron (càng tốt cho việc định cỡ) thì đôi khi chúng có thể bị dính .. vì vậy, cá nhân tôi sử dụng Bột giấy nướng với việc gấp hỗn hợp lại với nhau càng ít càng tốt!

Tôi luôn chọn sô cô la mưa phùn, một vài hạt rắc, và một hương vị thơm ngon – đó là điều tôi thích làm … nhưng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích! ? Hãy tận hưởng! (Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào với Macarons thì chỉ cần gửi email cho tôi theo địa chỉ [email protected] và tôi sẽ vui vẻ giúp bạn!)

IMG_7281

Công thức này làm cho 25 Macarons!

Thành phần

Vỏ Macaron
– 200g đường vụn caramen muối vụn
– 100g hạnh nhân
– 100g lòng trắng trứng (Khoảng 3 quả trứng vừa)
– 75g Đường Caster trắng
– Màu thực phẩm vàng

Trang trí
– Bánh kem bơ còn sót lại – Tôi đã sử dụng bánh Cupcakes Caramac của mình!
– 50g sô cô la đen
– Rắc Halloween

IMG_7294

Phương pháp

1) Đối với vỏ Macaron – Rây đường đóng băng và hạnh nhân xay vào một cái tô lớn và để sang một bên – RẤT quan trọng là sàng lọc chúng!

2) Sử dụng máy đánh trứng điện, đánh bông lòng trắng trứng cho đến khi chúng đặc và nổi bọt và bắt đầu tạo thành các đỉnh mềm – dần dần thêm 1 muỗng cà phê đường bánh mì vào mỗi lần như bạn đánh meringue, đánh đều giữa mỗi lần thêm hoàn toàn, cho đến khi tất cả các đường caster được kết hợp.

3) Sau khi kết hợp, tiếp tục đánh kem trong 1-2 phút và bắt đầu thêm màu thực phẩm của bạn! Tôi đã sử dụng màu Wilton Golden Yellow & Sugarflair Amber Leaf để có được màu sắc như tất cả những gì tôi có trên người! Tiếp tục đánh kem trong 3-4 phút cho đến khi mịn và nhẹ!

4) Sau khi hoàn thành, gấp hỗn hợp vào hỗn hợp Đường / Hạnh nhân – cố gắng nhẹ nhàng và sử dụng ít hỗn hợp nhất có thể – tôi làm trong khoảng 20 lần!

5) Sử dụng Túi đựng ống và Vòi tròn 1cm, đặt Macarons lên một tấm Macaron Mat (kích thước khoảng 2-3cm, với khoảng cách giữa chúng bằng nhau để chúng trải ra) hoặc khay nướng có lót giấy da bên dưới ! Hỗn hợp này khá chảy nước, vì vậy hãy cẩn thận để nó không đi khắp nơi hoặc bạn làm vỏ quá lớn! Cá nhân tôi thích sử dụng khay nướng có lót hơn vì bánh macaron ít có khả năng bị dính sau khi nướng hơn rất nhiều so với bánh macaron Mat!

6) Gõ nhẹ các khay lên bề mặt làm việc nhiều lần để đánh bay bọt khí và để bánh Macarons ở bên cạnh trong MỘT GIỜ để da được hình thành – giai đoạn này rất quan trọng.

7) Làm nóng lò nướng ở 130C và nướng Macarons trong 16-20 phút cho đến khi chúng nổi lên bằng “chân” và bắt đầu bong ra khỏi khay – để nguội hoàn toàn trước khi lấy ra!

8) Sau khi vỏ nguội – lấy cẩn thận ra khỏi khay và xếp chúng – rưới một ít sô cô la nóng chảy lên, và rắc rắc rắc tùy thích – để khô!

9) Sau khi khô, cắt hoặc phết một ít Buttercream mà bạn chọn lên một nửa số vỏ và kẹp các vỏ Macaron lại với nhau để tạo thành chiếc bánh macaron đầy cổ điển của bạn!

IMG_7285

Mẹo và Ý tưởng

Đôi khi tôi thấy rằng ‘Thảm Macaron’ khó sử dụng hơn chỉ là giấy da vì đôi khi chúng có thể dính – vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy da – nhưng bạn có thể mua một số có vẽ sẵn hình bánh macaron hoặc bạn có thể tự vẽ các hình tròn – hoặc tự do như tôi!

Tôi đã sử dụng Sugar & Crumbs Salted Caramel Icing Sugar vì tôi đã muốn dùng thử cho nhiều lứa tuổi – và hương vị rất tuyệt! Nhưng nếu bạn không thể truy cập nó, hoặc chỉ muốn sử dụng những thứ bình thường – đường đóng băng hơn bình thường sẽ rất tốt!

Nếu bạn không còn kem phủ kem / kem bơ thì bạn có thể dễ dàng làm món này với tỷ lệ 1: 2 butter-icing sugar tức là 50g bơ không ướp muối đến 100g đường icing.

Macarons để được đến 7 ngày trong hộp kín trong tủ lạnh!

IMG_7300

THÍCH!

Tìm các công thức nấu ăn và món ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/