Một em bé cầu vồng trên đường đi (một em bé được thụ thai sau khi mất) là một thai kỳ cực kỳ đặc biệt … vì vậy nó xứng đáng là một thông báo mang thai cực kỳ đặc biệt — một thông báo phù hợp với hy vọng và niềm vui mà một em bé cầu vồng mang lại! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích những thông báo về em bé cầu vồng chu đáo này.

Kỷ niệm niềm vui của bạn với thông báo về em bé cầu vồng sẽ khiến tất cả những người thân yêu của bạn bừng sáng. Cho dù bạn muốn thông báo một em bé cầu vồng huyền ảo … hay bạn muốn thông báo việc mang thai cầu vồng của mình một cách lớn, táo bạo và đầy màu sắc, chúng tôi đã tìm thấy nguồn cảm hứng tuyệt vời để giúp bạn chia sẻ tin tức đáng kinh ngạc của mình. Đây, 21 thông báo về em bé cầu vồng tuyệt đẹp … (và nếu bạn muốn mang chủ đề đầy màu sắc này vào phòng của em bé cầu vồng của mình, hãy xem những ý tưởng vườn trẻ cầu vồng này!)

Rainbow Wrap Thông báo mang thai

Ảnh: AshLee Cano Photography

Hãy quấn bụng yêu thương đó bằng một chiếc khăn hoặc chiếc chăn cầu vồng lộng lẫy để có một thông báo về em bé cầu vồng có kết cấu ngoạn mục sẽ khiến bạn ớn lạnh.

Chia sẻ Thông báo Dự báo Cầu vồng Em bé

Ảnh: @snugleebugknits

Mùa tiếp theo của cuộc sống trông tươi sáng hơn rất nhiều! Hãy vui vẻ với bảng tin bằng nỉ hoặc gỗ của bạn, hoặc gõ một cái gì đó dễ thương để chia sẻ tin tức rằng bầu trời đầy nắng và cầu vồng đang trên đường.

Thông báo về cầu vồng độc đáo cho bé

Ảnh: Cuộc sống gần đây

Cuộc sống là một bữa tiệc và một em bé chỉ làm cho nó tốt hơn. Thông báo về em bé cầu vồng dễ thương này, được tạo ra chỉ đơn giản bằng những bông hoa giấy tươi sáng và một bức ảnh siêu âm sẽ đáng yêu và ăn mừng đến mức nào?

Read It & Weep Rainbow Baby Thông báo

Ảnh: @chaylissa

Khoảnh khắc đó khi từ duy nhất bạn muốn thấy là từ mà bạn nhận được… vô giá! Hãy nói lên tất cả bằng một tấm ảnh chụp thử thai và một cầu vồng ngọt ngào ló ra bên cạnh hoặc trong nền.

Thông báo cho bé vẽ tranh bụng cầu vồng của trẻ em

Ảnh: Myrtle Beach Birth Photography

Thu hút anh chị em lớn trong thông báo về em bé cầu vồng của bạn với một chút bức tranh bụng. Đây là một cách dễ dàng và hoàn toàn đáng yêu để chia sẻ tin tức đặc biệt của bạn.

Bong bóng cầu vồng Thông báo mang thai

Ảnh: Stacey Skrysack

Bóng bay có thể tượng trưng cho rất nhiều – sự nhẹ nhàng, kỷ niệm, và tất nhiên: tuổi thơ! Truyền tin về em bé cầu vồng của bạn với một loạt các bóng bay đầy màu sắc. Các bậc cha mẹ này cũng đã tận dụng cơ hội để tri ân những em bé đã đến trước, để có một thông báo đặc biệt đáng nhớ và ý nghĩa về việc mang thai.

Thông báo về chương trình Smoke Show Cầu vồng độc đáo dành cho em bé

Ảnh: Từ lao động đến tình yêu

Những quả bom khói đầy màu sắc đang xuất hiện và ngay cả khi bạn dự định sắp xếp một số để tiết lộ giới tính của mình, hãy xem xét toàn bộ cầu vồng khói để thông báo về điều kỳ diệu nhỏ của bạn trên đường.

Oh-So-Sweet Rainbow Baby thông báo

Ảnh & Để mua: Etsy / OhMyCutenessShop

Rắc bánh quy làm món ăn ngon cho bà bầu và một cách rất hay để thông báo sắp có em bé cầu vồng của bạn. Nhấp vào liên kết để tải xuống kỹ thuật số hấp dẫn mà bạn có thể thêm vào bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Rainbow Baby Quote Thông báo

Ảnh: @by_rebecca_louise

Lời nói của sự khôn ngoan có thể gói gọn hành trình của bạn và giúp truyền cảm hứng cho những người khác đang ở trên hành trình của họ. Chúng tôi yêu câu nói cầu vồng ý nghĩa này của em bé.

Hình ảnh thông báo về bé cầu vồng được tăng cường kỹ thuật số

Ảnh: @theo đuổi

Ảnh chụp bà bầu đáng yêu này được cải tiến với việc bổ sung cầu vồng xếp chồng để tạo thêm nét đặc biệt. Một số ứng dụng iPhone bao gồm Bazaart cung cấp tính năng này.

Bảng thông báo đơn giản Rainbow Baby thông báo

Ảnh: @ pj.willis

Gia đình xinh đẹp này đã giữ thông báo mang thai của họ một cách trung lập và nữ sinh bằng cờ hiệu cầu vồng không bão hòa và bong bóng em bé để chia sẻ tin tức thú vị của họ.

Jumping for Joy Rainbow Baby Thông báo

Ảnh: @kiên nhẫn chờ đợi

Hông, hông, hoan hô! Có một em bé trên đường đi. Đôi khi hành động tự nhiên nhất mà bạn nghĩ đến lại là hành động tốt nhất, vì vậy hãy tiếp tục và thiết lập chế độ hẹn giờ đó để có một bức ảnh vui tươi như hành động này để sử dụng cho thông báo về em bé cầu vồng của bạn.

Sky Glow Rainbow Baby thông báo

Ảnh: @ashly_locklin

Thắp sáng ngày mới với nền cầu vồng tuyệt đẹp giúp lan truyền tin tức của bạn đi xa và rộng.

Rainbow Baby thông báo dưới một chiếc ô

Ảnh: @goodtogetherphotowi

Biểu tượng của chiếc ô rất đặc biệt ở đây; chúc mừng em bé cầu vồng của bạn trên đường đi với một sự tươi sáng và vui vẻ sayonara cho những cơn bão đã đến trước đó.

Thông báo tuyệt vời về hoa cầu vồng

Ảnh: @hbridgette

Một cầu vồng của hoa tulip (hoặc cánh hoa ưa thích của bạn) tạo ra một vòng tròn tình yêu không bao giờ kết thúc. Những bông hoa xinh xắn này là một cách đáng yêu để thông báo bạn đã mang thai sau khi bị sảy.

Miracle on Board Rainbow Baby Birth Thông báo

Ảnh: Ảnh về Kelley

Chỉ cố gắng không khóc khi nhìn vào thông báo chào đời một em bé cầu vồng tuyệt đẹp này! Phụ huynh ở đây đã vẽ những đồ dùng y tế hỗ trợ sự xuất hiện của thiên thần nhỏ của mình để tạo ra một bức ảnh sơ sinh thực sự kỳ diệu. Ý tưởng này có thể được sử dụng như một thông báo mang thai với bức ảnh siêu âm được đặt ở nơi em bé đang nằm, trên một “đám mây” nhỏ.

Thông báo về Áo choàng tuyệt đẹp Cầu vồng cho Bé

Ảnh & Để mua: Đạo cụ chụp ảnh Miss Madison

Tin tốt nhất xứng đáng với chiếc váy hoàn hảo! Hãy cân nhắc một chiếc váy bầu dành cho trẻ sơ sinh có cầu vồng ngoạn mục để làm cho thông báo mang thai cầu vồng của bạn thêm xinh đẹp.

Ý tưởng thông báo Happy Handprint Rainbow Baby

Ảnh: Junebug Photography

Một chút sơn là tất cả những gì bạn cần để tạo ra một dấu tay dễ thương trên vết sưng tấy của bé. Cho dù bạn sử dụng tay của bạn hay đối tác của bạn, đó là một cách đặc biệt để giữ chặt Em bé trong khi chúng vẫn ở bên trong.

Ý tưởng thông báo cầu vồng nghệ thuật tự chế dành cho bé

Ảnh: mamamababy Nutrition

Dù bạn chọn cách trang trí không gian bằng cầu vồng như thế nào, một số tác phẩm thủ công là một cách ý nghĩa để chia sẻ tin tức của bạn.

Thông báo cho bé cầu vồng nghệ thuật đeo được

Ảnh: @emmyrice

Thật nhiều niềm vui! Trang trí Mama với sự giúp đỡ của những bàn tay nhỏ bé và tạo ra một chiếc áo phông hoặc váy độc nhất vô nhị trong quá trình này. Những bức ảnh này là một cách quý giá để thông báo sắp có một em bé cầu vồng.

Chalk It Up Rainbow Baby thông báo

Ảnh: @hannahandrews_

Phấn phủ vỉa hè, hình ảnh siêu âm và một người anh chị em lớn là tất cả những gì bạn cần để tạo ra một thông báo về em bé cầu vồng dễ thương mà tất cả bạn bè và những người theo dõi của bạn sẽ phải ồ lên.

Các cách khác để thông báo mang thai của bạn:

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ mang thai, thông báo mang thai

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.