Hầu hết những đứa trẻ đều nói những lời đầu tiên trong ngày sinh nhật đầu tiên của chúng. Nhưng từ đầu tiên họ nói là gì?

Kỳ lạ là từ đầu tiên của con bạn sẽ giống như “dada” hoặc “mama” —và có một lý do khoa học tại sao!

Một nghiên cứu từ Đại học Pennsylvania cho thấy trẻ sơ sinh bị thu hút bởi những từ có âm thanh lặp lại. Theo nghiên cứu, hoạt động của não ở trẻ sơ sinh tăng lên khi chúng nghe những từ lặp đi lặp lại như “mama” thay vì những từ không lặp lại âm thanh. Đó có thể là lý do tại sao các nền văn hóa trên khắp thế giới sử dụng những từ như “mama” và “papa”!

Chúng tôi yêu cầu phụ huynh chia sẻ lời đầu tiên của con họ với chúng tôi. Đúng như dự đoán, “mama” và “dada” là những từ đầu tiên phổ biến nhưng chúng tôi cũng có một số câu trả lời bất ngờ. Đọc chúng dưới đây!

Từ đầu tiên của con bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, phong cách sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.