Yoga là một hình thức tập thể dục và chăm sóc bản thân quan trọng và có lợi ích tuyệt vời mà mọi người trên khắp thế giới yêu thích. Và, khi bạn là một phụ huynh sau sinh, những lợi ích của yoga hầu như không thể liệt kê được!

Từ việc trở lại hoạt động thể chất một cách nhẹ nhàng sau những chấn thương về cơ thể do mang thai và sinh con, đến sự kết nối giữa tinh thần và thể chất mà bạn đang khao khát, và cơ hội để thực hiện một số gắn kết đặc biệt với đứa con bé bỏng của bạn ngay trong chính ngôi nhà của bạn… đó là một cách đặc biệt để đáp ứng nhu cầu thể chất và tinh thần của bạn trong tam cá nguyệt thứ 4 và sau đó.

Cho dù bạn đã cưu mang và sinh con hay lớn lên trong gia đình của bạn thông qua nhận con nuôi, đẻ mướn, nuôi dưỡng, hay nói cách khác là cha mẹ không sinh con, yoga “em bé và tôi” vẫn là một ý tưởng tuyệt vời! Đó là một cách thú vị để làm săn chắc và kéo căng cơ thể của bạn trong khi vui vẻ với niềm vui của bạn.

Đây là thời điểm hoàn hảo trong cuộc đời của con bạn để tạo tiền đề cho các hoạt động thể chất, chánh niệm và các hoạt động gắn kết gia đình. Hãy tham gia vào một số video yoga miễn phí yêu thích của chúng tôi dành cho trẻ sơ sinh và người chăm sóc, đồng thời bắt tay vào hành trình chăm sóc sức khỏe yogic suốt đời cho con bạn trong quá trình này.

Nội dung bài viết

Yoga phục hồi sau sinh

Video này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu hành trình tập luyện sau sinh của bạn! Sinh con có một tổn thất về tinh thần và thể chất. Sau khi được chấp thuận cho việc tập luyện nhẹ nhàng (thường từ 6 đến 8 tuần sau sinh), hãy bắt đầu từ từ với một bài tập yoga nhẹ nhàng, phục hồi như bài tập này kết hợp với em bé của bạn và đánh thức lại các cơ và khớp của bạn.

Tập thể dục + Yoga kéo dài cho em bé và tôi

Bài tập yoga dành cho trẻ sơ sinh và tôi kéo dài 20 phút này rất phù hợp với cả những lịch trình dày đặc nhất và có thể được thực hiện bằng máy thu thập thông tin trước. Người hướng dẫn thân thiện, lạc quan và đưa ra những sửa đổi đơn giản để làm cho video phù hợp với tất cả mọi người.

Quickie Yoga Flow với nụ hôn + cười khúc khích

Có thể thực hiện thói quen yoga này ngay sau khi bạn được chấp thuận tập thể dục sau sinh. Nó giống như một luồng yoga điển hình nhưng kết hợp nhiều tương tác với đứa con nhỏ của bạn đang nằm trên một chiếc chăn êm ái bên cạnh hoặc cuối tấm thảm của bạn. Đó là dưới 10 phút và bạn sẽ chạy xuống đất, đây là sản phẩm hoàn hảo cho những bà mẹ đang bị choáng ngợp, những người chỉ muốn tập luyện nhanh chóng với Baby.

Yoga cho Mamas dưỡng sinh

Mặc dù người hướng dẫn không có em bé trong video một cách rõ ràng, nhưng bạn có thể dễ dàng tận hưởng thói quen này khi đứa con nhỏ của bạn nằm trên một tấm thảm, hoặc ngồi trên một thanh chắn hoặc chỗ cắm khác gần đó trong khi bạn làm điều đó. Nó kéo dài khoảng 25 phút nên bạn có thể phải nghỉ giữa chừng để âu yếm Bé, và điều đó không sao cả! Video này dành cho các bà mẹ đang cho con bú để hỗ trợ tư thế gập người / sai tư thế mà nhiều người trong chúng ta gặp phải, đau cổ và các vấn đề phổ biến khác mà các bà mẹ đang bơm hoặc cho con bú trực tiếp từ vú mẹ gặp phải. Đây là một loại yoga kéo giãn chậm rãi và nhẹ nhàng mà bạn có thể tận hưởng bất cứ lúc nào trong ngày.

Luồng yoga thân thiện với trình thu thập thông tin trong 15 phút

Sẽ dễ dàng và thư giãn hơn khi tập luyện sau sinh khi em bé của bạn chưa di chuyển, nhưng chuỗi yoga nhanh chóng và trọng điểm này bao gồm các động tác mà bạn có thể thực hiện bất chấp sự phân tâm của bánh xích. Người hướng dẫn đã sắp đặt một vài đồ chơi và một chiếc gương xung quanh tấm thảm của cô ấy để giúp Bé giải trí, đó là một ý tưởng tuyệt vời để tận dụng tối đa thời gian 15 phút này.

Quy trình Yoga tương tác dành cho em bé và tôi

Thay vì để đứa con nhỏ của bạn ngồi hoặc chơi trên thảm, nó có thể thú vị hơn cho chúng (và một buổi tập luyện tốt hơn cho bạn!) Nếu bạn kết hợp chúng trong luyện tập. Luồng giữa mẹ và bé kéo dài nửa giờ này biến đứa con bé bỏng của bạn trở thành trọng lượng cho nhiều lần di chuyển và có thể được thực hiện ngay sau khi bạn được chấp thuận tập luyện sau sinh.

Baby + Abs = Chiến thắng

Cốt lõi là một nơi mà rất nhiều người mới làm mẹ muốn làm việc; Việc tăng cường và thắt chặt các cơ đó là rất quan trọng đối với tư thế và cũng sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi bạn săn chắc sau khi sinh ngã âm đạo hoặc sinh mổ. Chuỗi yoga mẹ và con này mời bé tham gia tích cực vào quá trình tập luyện để giúp bé giải trí khi bạn tập cơ bụng.

Yoga sau sinh trung cấp

Nếu bạn chưa quen với yoga và đã có một quá trình luyện tập trung bình khá ổn định trước hoặc trong khi mang thai, thì 13 phút sức mạnh dành cho những người không mới bắt đầu này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu hành trình tập luyện sau sinh của bạn. Nếu bạn cần thời gian dài hơn, bạn có thể theo dõi video của chị này do chính người hướng dẫn cũng kết hợp với Baby.

Yoga toàn thân ôm trẻ

Một số em bé không hài lòng với việc chỉ nằm trên thảm hoặc chơi yên lặng với đồ chơi trong quá trình tập yoga của bạn và cần được bế. Video này hoàn hảo cho những em bé “khóa dán” thực sự muốn ở trong vòng tay của bạn mọi lúc và như một phần thưởng, việc ôm Em bé trong suốt chắc chắn sẽ tăng cường rèn luyện sức mạnh và yếu tố đốt cháy!

Dòng năng lượng cho trẻ sơ sinh

Một video yoga dành cho em bé và tôi tuyệt vời khác dành cho những đứa trẻ không để Mẹ đặt chúng xuống, nhưng trong trường hợp này, bạn đang đeo em bé trong một chiếc bọc hoặc giá đỡ an toàn chứ không phải trong vòng tay của bạn. Luồng 10 phút mát mẻ này là một bước đệm để bạn bắt đầu trở thành thói quen hàng ngày với em bé và có thể được lặp lại hoặc bổ sung khi cần thiết khi bạn đã sẵn sàng cho một buổi tập lâu hơn và cường độ cao hơn. Hoặc, để cho Em bé được bao bọc và đi dạo một vòng dài sau đó.

Quy trình tập yoga chuyển tiếp cho em bé và tôi trong 30 phút

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhẹ nhàng và thú vị để trải qua một ngày với Baby, thì video này là dành cho bạn. Đó là quy trình kéo dài nửa giờ mà bạn có thể thực hiện sau giờ ngủ trưa hoặc vào những thời điểm “giữa” khác trong ngày khi bạn hy vọng sẽ tăng cường năng lượng, đánh thức cơ bắp và tham gia và kích thích đứa con của bạn.

Baby + Me = Bye Bye Diastasis Recti

Việc tách cơ bụng là điều bình thường trong và sau khi mang thai, và rất nhiều bà mẹ mới bắt đầu phải đối mặt với vấn đề này. Tuy nhiên, thực hiện nhiều bài gập bụng và các bài tập bụng truyền thống sẽ không giúp ích được gì, và thực tế có thể làm trầm trọng thêm tình trạng của bạn. Các bài tập tăng cường cốt lõi được nhắm mục tiêu trong video này được thực hiện cho những phụ nữ đối mặt với vấn đề này. Đây không phải là một video về dòng chảy, mà là một vài động tác yoga tiện lợi mà bạn có thể thực hiện với em bé của mình để giúp chữa lành các cơ dạ dày của bạn.

Hồi sinh Luồng Yoga cho Em bé và Tôi: 30 phút

Phần lớn phàn nàn chính của các bậc cha mẹ mới là thiếu năng lượng do ngủ ít và căng thẳng hơn. Trẻ hóa cơ thể của bạn trong khi bạn tăng cường sức mạnh, tập trung và sảng khoái với luồng yoga cho tôi và em bé trong nửa giờ tràn đầy năng lượng này. Nó kết hợp sự cân bằng hoàn hảo giữa căng, nhiệt và chánh niệm cho một buổi tập luyện mà bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời trên thảm và khi nó kết thúc.

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.